Phát ngôn của diễn viên Trà My nhận nhiều sự tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Trước sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương rất nhiềungười bày tỏ sự thương cảm đối với cô gái "hồng nhan nhưng bạc phận". Sau khi đưa Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng, rất nhiều sóng gió ập đến khi mới đây 1 dân mạng đã đăng tải clip cô bị mẹ ruột mắng chửi, đối xử tệ bạc khiến cô gặp áp lực tinh thần. Hiện tại, điều khiến dân mạng cũng như rất nhiềunghệ sĩ quan tâm là tương lai, cuộc sống của bé Lavie – con gái Mai Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Trà My đã có những chia sẻ "cà khịa" cực mạnh NSUT Trịnh Kim Chi. Nữ diễn viên dành những lời lẽ mỉa mai đàn chị đã hết thời và cho rằng những việc như đi từ thiện, ủng hộ hay xót thương Mai Phương chỉ là 1 chiêu trò để PR cho bản thân.

"Có bà chị Trịnh Kim Chi, một ớ hậu thời ơ kìa nào đó, mình không biết bà này cho đến khi bà này đu trend và chửi mình, sau đó bả tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố! Suy cho cùng cô ấy cũng chỉ là một bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con thôi, có gì mà danh giá đi chửi người khác. Theo mình thì khi đã quá lứa thì nên kiếm việc gì đó khác mà làm, chỉ có người ko biết làm gì khác mới phải bấu víu showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! Xin lỗi tính mình thẳng, nếu mình nói gì không phải xin bỏ quá cho nhé", diễn viên Trà My đăng tải trên trang cá nhân.

Ngay sau khi phát ngôn của diễn viên Trà My đăng tải đã tạo nên làn sóng phẫn nộ dữ dội. Rất nhiềungười bất bình về phát ngôn của nữ diễn viên mang đậm chất "chợ búa", mỉa mai. Nhiềungười còn kêu gọi nên tẩy chay nữ diễn viên này vì đây không phải là lần đầu tiên Trà My có phát ngôn gây tranh cãi.

Trước đó, trên facebook của Trà My, cô từng chia sẻ về mùa dịch bằng status cực kỳ phản cảm: "Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ!".

PV / /we25.vn

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/phan-no-dien-vien-tra-my-moc-mia-cac-nghe-si-thuong-xot-mai-phuong-co-gi-ma-than-thanh-hoa-len-284968