Khi được người hâm mộ hỏi về chuyện bị in hình poster bé hơn "đàn em", Duy Mạnh đã thẳng thắn trả lời khiến khán giả "sốc".

Mới đây, khi vừa chia sẻ hình ảnh lên Facebook cá nhân để giao lưu với người hâm mộ, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ được cư dân mạng thắc mắc về chuyện hình của giọng ca Hãy về đây bên anh trên một poster ca nhạc bị in nhỏ hơn chỉ bằng một nửa so với nam ca sĩ Tuấn Hưng. 

tuan-hung-duy-manh-cang-thang-2-ngoisao.vn-w540-h314
Tấm poster in hình Duy Mạnh bé hơn một nửa so với Tuấn Hưng. Ảnh: FBNV
Duy Mạnh
Duy Mạnh trả lời fan về chuyện bị in hình poster bé hơn Tuấn Hưng. Ảnh: Chụp màn hình

Đáp lại câu hỏi của fan, Duy Mạnh cho hay: "Nhân vật quan trọng thì phải to nhất". Có vẻ như người hâm mộ vẫn còn "uất ức" thay cho thần tượng, nam ca sĩ gốc Hải Phòng nhấn mạnh, anh không quan tâm đến chuyện hình to hay hình nhỏ, chỉ cần bầu show trả đủ tiền cát-xê là được. 

Chưa hết, Duy Mạnh còn bông đùa với fan: "Bầu show ưu tiên cho người hay dỗi mà".

tuanhung-f0baf
Bức ảnh từng được Tuấn Hưng chia sẻ kèm theo những lời bực tức với BTC "Bài hát yêu thích". Ảnh: Chụp màn hình

Câu nói này của giọng ca Kiếp đỏ đen khiến nhiều người đặt nghi vấn anh đang "đá đểu" đàn em của mình bởi trên poster, hình của Tuấn Hưng là to nhất. Ngoài ra, cách đây 2 năm, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh từng vô cùng bức xúc với BTC chương trình Bài hát yêu thích. Sau phần trình diễn tại sân khấu của Bài hát yêu thích, Tuấn Hưng đã đăng hình tấm vé trên trang cá nhân và dành cho chương trình này nhiều lời khá nặng nề.

Tuy không nói rõ nguyên nhân khiến bản thân tức giận nhưng nhiều người đã tinh ý nhận ra trên vé, hình của Tuấn Hưng được in nhỏ và xếp sau khá nhiều ca sĩ trẻ. Không ít khán giả phán đoán, đó là lý do khiến nam ca sĩ gốc Hà Nội nổi giận. 

Bạn đang đọc bài viết Phản ứng bất ngờ của Duy Mạnh khi bị in hình poster bé bằng một nửa Tuấn Hưng tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Mai Phương - Thủy / Tin nhanh Online