Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết cô sẽ chăm lo cho bé gái - bị mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội - đến năm 18 tuổi

Phản ứng của khán giả khi Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mồ côi - Ảnh 1.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái đến năm 18 tuổi

Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ: "Từ hôm nay, Ngọc có thêm một người em. Dù đã qua trận hỏa hoạn ở Hà Nội, nhưng tàn dư của nỗi đau vẫn chưa thể nào dập tắt. Hôm nay, Ngọc gặp em L.T.N. Em chỉ mới học lớp 8, nhưng đã phải chịu sự mất mát quá lớn trong vụ cháy vừa qua".

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng gởi lời đến bé gái: "Khi ba mẹ và em trai của em không còn nữa, chị mong mình có thể trở thành người chị của em. Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đó em vẫn cần chị thì chị vẫn sẽ ở bên.

Em nói rằng, em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học... Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em - cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé! Cuối cùng, cảm ơn em vì đã cho chị may mắn được làm chị nuôi của em".

Phản ứng của khán giả khi Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mồ côi - Ảnh 3.

Phản ứng của khán giả khi Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mồ côi - Ảnh 4.

Khán giả cảm động trước nghĩa cử của Bảo Ngọc

Hành động đẹp của hoa hậu Bảo Ngọc nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. "Cảm ơn tấm lòng của Bảo Ngọc!" là phản ứng của hầu hết khán giả khi biết được nghĩa cử của Bảo Ngọc.

Những ngày qua, giới văn nghệ sĩ cũng đồng lòng kêu gọi và trực tiếp hỗ trợ để xoa dịu phần nào những mất mát của nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội. Ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đồng hành với chương trình "Chung tay hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội" do Báo Người Lao Động phát động. Đây là một chương trình nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt.

Phản ứng của khán giả khi Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mồ côi - Ảnh 5.

Báo Người Lao Động cũng phát động chương trình "Chung tay hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội"