Hẳn là có nằm mơ người phụ nữ này cũng không nghĩ đến việc dưới sàn nhà mình lại có thể cất giấu thứ này.

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng một vết nứt nhỏ bé trên sàn nhà của mình có phải chăng đang ẩn giấu một bí mật to lớn nào đó? Nếu bạn cho rằng đây là điều không thể xảy ra thì hãy đọc ngay câu chuyện này nhé.

Theo đó, người phụ nữ ở Trung Quốc trong câu chuyện của chúng ta trong một lần lau nhà thì đã phát hiện ra điều bất thường.

Ngày hôm ấy, khi kéo cây lau sàn đến một góc phòng, cô bỗng phát hiện một viên gạch lát nền dường như có vấn đề.

Viên gạch này bị thấp hơn so với những viên gạch khác. Hơn nữa bên trên nó còn xuất hiện những vết nứt lớn.

Tuy nhiên sau khi nói với chồng mình về điều này, người chồng lại khăng khăng khẳng định rằng đó chẳng phải việc to tát gì.

Để chứng minh điều mình nói là có cơ sở, người phụ nữ đã yêu cầu chồng cạy viên gạch lên. Dưới sự thúc giục của vợ, anh chàng này chẳng còn cách nào khác mà buộc phải làm theo.

Thế nhưng ngay sau khi viên gạch kỳ lạ được cạy lên, người vợ đã không khỏi mất bình tĩnh. Bởi phía dưới viên gạch có 10 tờ tiền mệnh giá 50 tệ dường như đã bị ai đó cố tình giấu vào đây.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ảnh: Nguồn Sina.

Sau một hồi "tra hỏi", người chồng cuối cùng cũng đành phải nói ra sự thật. Hóa ra, số tiền đó đều là "quỹ đen" do chính tay anh cất giấu bấy lâu nay.

Mặc dù đã rất cẩn thận, thế nhưng có nằm mơ anh cũng chẳng nghĩ tới vợ mình có thể phát hiện ra số tiền này chỉ trong một lần... lau nhà!

*Nguồn: Sina