Để kiếm lời, chủ cơ sở đã lấy thịt đà điểu trộn lẫn với thịt heo rồi mang đi bán khắp nhà hàng, quán nhậu.

Ngày 21/12, Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an TP HCM đã tiến hành kiểm tra một cơ sở chế biến thực phẩm có địa chỉ trên đường 38 (Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM).

Tại đây lực lượng chức năng phát hiện 2 tấn thịt heo đã được trộn với thịt đà điểu và đóng gói kỹ càng.

Trộn thịt heo với thịt đà điểu bán cho quán nhậu

Trộn thịt heo với thịt đà điểu bán cho quán nhậu

Qua làm việc, đại diện cơ sở đã không xuất trình được giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, không giấy đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lực lượng chức năng phát hiện 2 tấn thịt heo trộn thịt đà điểu tại một cơ sở ở quận Thủ Đức.

Ghi nhận của Truyền hình Thông tấn

Theo tìm hiểu, cơ sở này đã hoạt động 2 năm qua, nhiều người dân xung quanh cho biết mỗi ngày có 1 xe đông lạnh 5 tấn đến vận chuyển đi. Những sản phẩm sau khi phối trộn được bán cho quán nhậu, nhà hàng ở TP HCM và nhiều tỉnh thành khác.

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành tạm giữ lô hàng trên, lấy mẫu phân tích để có hướng xử lý tiếp theo.

 

Năm 2016: Thương lái Trung Quốc ‘lùng sục’ nhiều mặt hàng một cách kỳ lạ

Năm 2016, thương lái Trung Quốc tiếp tục “săn lùng” những mặt hàng nông sản của Việt Nam dù nhiều nông dân không rõ về mục đích sử dụng. Đó là cau non, cây dừa non, dương xỉ…

 

Năm 2016 và loạt 'phi vụ'... bỗng dưng mất tiền trong tài khoản ngân hàng

Năm 2016, nhiều khách hàng bỗng dưng bị mất tiền trong tài khoản ở những ngân hàng khác nhau, dù không tiến hành giao dịch. Số tiền bốc hơi trong tài khoản ở nhiều mức từ vài triệu đến nửa tỷ đồng.

 

Những doanh nhân tỷ USD và 'đình đám' được truyền thông quan tâm năm 2016

Đại gia Trịnh Văn Quyết, tỷ phú USD thứ 2 Việt Nam; Đào Chi Anh rời chức CEO của startup "triệu đô" The KAfe hay Vua đầu bếp Minh Nhật… là những cái tên được truyền thông quan tâm nhiều năm 2016.

 

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện cơ sở treo đầu đà điểu bán thịt heo tại chuyên mục Kinh doanh của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

L.Phong / Nld.com.vn