Một người đàn ông đã lợi dụng sự mất cảnh giác, lấy cắp đi 1 số tiền lớn trên bàn thờ thần tài của gia chủ.

Việc trộm cắp tiền trên ban thờ là việc tối kị, song có lẽ vì lòng tham mà nhiều người vẫn bất chấp. Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông trộm tiền trên ban thờ thần tài khiến ai cũng bức xúc.

Phát hiện mất tiền trên bàn thờ thần tài, chủ nhà check camera thì "giận run người" khi biết danh tính kẻ trộm

Theo diễn biến đoạn clip ghi lại cho thấy, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín vào quán hỏi cắt tóc. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà người này rời đi ngay sau đó. 

Người đàn ông với "bàn tay hư", lấy trộm 4 triệu đồng trên ban thờ thần tài

Người đàn ông với "bàn tay hư", lấy trộm 4 triệu đồng trên ban thờ thần tài

Lúc này, thấy ban thờ thần tài có tiền, lợi dụng lúc không có ai người đàn ông này đã nhanh tay lấy trộm toàn bộ số tiền trên bàn thờ rồi lên xe máy rời đi nhanh chóng.

Khi phát hiện tiền trên ban thờ thần tài bị mất cắp, chủ nhà check camera thì cay đắng phát hiện số tiền đã bị người đàn ông lạ mắt kia lấy cắp. Được biết, số tiền lên đến 4 triệu đồng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Phần lớn đều lên tiếng chỉ trích người đàn ông có hành động xấu xí. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng, gia chủ đã để tài sản quá hớ hênh, tạo cơ hội cho kẻ gian "hành nghề" trộm cắp.

Hiện đoạn clip vẫn đang được rất nhiều người bình luận xôn xao.

  • Clip: Kỹ thuật dắt xe mượt như khiêu vũ của anh bảo vệ nhận triệu view trên MXH
  • Đang nhận đồ từ tài xế xe ôm công nghệ, nam thanh niên bị đôi nam nữ cướp giật dây chuyền vàng
  • Minh Khôi / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-mat-tien-tren-ban-tho-than-tai-chu-nha-check-camera-thi-gian-run-nguoi-khi-biet-danh-tinh-ke-trom-162211504121737826.htm