Tài xế điều khiển xe tải chở theo nhiều người về từ vùng dịch trốn trong thùng xe bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp, vào khoảng 22h45, ngày 21/7, tại chốt kiểm tra y tế thuộc ấp 5B (xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp), tổ công tác làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát Công an huyện Tháp Mười ra tín hiệu dừng xe ô tô tải mang BKS: 66C-072.71 nhưng tài xế xe không chấp hành.

Tổ công tác đã khẩn trương chốt chặn buộc, dừng phương tiện để kiểm tra. Tài xế là Lê Văn Cò Bay, ngụ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp điều khiển. Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe ô tô tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Lê Văn Cò Bay về hành vi không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông và chở người trên thùng xe trái quy định. Đối với 5 người trên xe lập biên bản vi phạm về hành vi ra ngoài đường trong trường họp không cần thiết theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

  • 7 người bị phạt 105 triệu vì khai báo y tế chậm, gian dối
  • Xe khách chở hơn 60 người từ vùng dịch xuất trình hợp đồng giả
  • H.H / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phat-hien-nhieu-nguoi-ve-tu-vung-dich-ben-trong-thung-xe-tai-a521836.html