Trong lúc lên núi Mào Gà, người dân xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tá hỏa khi phát hiện Phó Chủ tịch HĐND xã này đã tử vong.

Tối 30/3, tin từ Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết người dân trên địa bàn huyện này vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trên núi Mào Gà.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, trong lúc lên núi Mào Gà, người dân xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tá hỏa khi phát hiện một thi thể nam giới nên trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Nghi Xuân đã có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là ông Hoàng Văn C., Phó Chủ tịch HĐND xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân.

Được biết, ông C. rời nhà từ tối 29/3 cho tới lúc phát hiện sự việc. Trước đó, ông C. đang bị xem xét để kỷ luật vì liên quan đến vi phạm trong việc xác nhận công chứng sổ đỏ, dẫn đến việc người dân tố cáo.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định cái chết của ông C. không phải là vụ án mạng và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vĩnh Gia / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-pho-chu-tich-hdnd-xa-tu-vong-tren-nui-20230330211036879.htm