Mặc dù không còn hoạt động tích cực trong showbiz như trước nhưng sự nghiệp của Dara lại phát triển bằng nhiều con đường khác như: Chứng khoán, bất động sản, mạng xã hội...

Tờ Seoulz vừa công bố danh sách Top 30 idol Kpop giàu có nhất với độ phủ sóng dày đặc trên nhiều lĩnh vực. Hầu hết những idol trong danh sách này đều đã hoạt động từ rất lâu và lấn sân sang nhiều thị trường khác chứ không chỉ trong showbiz. Bên cạnh nhiều cái tên nổi bật như Jaejoong, PSY, GD, IU... và vị trí số 7 trong danh sách này bất ngờ gọi tên Dara (cựu thành viên nhóm 2NE1). Năm 2018, số tài sản ước tính của nữ ca sĩ là 16 triệu đô và đến năm 2019, con số này đã tăng lên gấp đôi - 32 triệu đô la (tương đương 743 tỉ đồng). Ai mà ngờ được rằng, Dara lại có khối tài sản khủng đến mức này.

Sau khi 2NE1 tan rã, Dara có nhiều thời gian hơn để xây dựng sự nghiệp của bản thân.

Sau khi 2NE1 tan rã, Dara có nhiều thời gian hơn để xây dựng sự nghiệp của bản thân.

Ra mắt năm 2009, cùng với 2NE1 đạt nhiều thành công với nhiều hit lớn, số tài sản mà Dara cũng như các thành viên là không thể tính toán một cách chính xác. Sau khi 2NE1 đóng băng hoạt động, Dara bắt đầu có những hướng đi khác cho riêng cô. Dara tham gia diễn xuất và trở thành cố vấn cho một số chương trình giải trí. Đồng thời, cô cũng hoạt động rất tích cực ở Phillippines và có nhiều hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng lớn nhỏ. Ngoài ra, "nữ thần YG" cũng đầu tư vào chứng khoán, bất động sản và nhà hàng.

Trên thương trường, Dara cũng hoạt động khá năng nổ. Cô có một thương hiệu thời trang riêng mang tên Dara Park Seduction, một nhãn hiệu rượu Vodka. Đặc biệt, dòng nước hoa With Love from Dara do cô tạo ra đã nằm trong top những thương hiệu bán chạy. Chị đẹp còn có một khoảng thời gian làm giám đốc PR tại YG. Chưa hết, cô cũng có một kênh Youtube riêng tên là Dara TV hiện đã cán mốc 600 nghìn lượt đăng kí. Có thể thấy Dara là một người rất đa tài, ở bất kì lĩnh vực nào cô cũng đạt được những thành công nhất định.

Những hình ảnh vui tươi của chị đẹp trên kênh Youtube DaraTV.

Những hình ảnh vui tươi của chị đẹp trên kênh Youtube DaraTV.

Với mật độ hoạt động dày đặc như vậy, con số tài sản của Dara trên thực tế có thể còn nhiều hơn con số được các tờ báo ước tính. Nhờ khả năng "hack tuổi" đáng ghen tị, sau 10 năm dấn thân vào showbiz, Dara vẫn giữ được sức hút và vẻ xinh đẹp của cô như chưa hề thay đổi.

Các fan còn đùa rằng Dara chính là kiểu chị đẹp "bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền".

Các fan còn đùa rằng Dara chính là kiểu chị đẹp "bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền".

Nguồn: Seoulz.