Người dân khi đi ngang qua một cái ao ven đường thì bàng hoàng phát hiện thi thể của một cô gái, tiếp tục tim kiếm thì phát hiện thêm cả chiếc xe máy đã bị biến dạng.

Theo thông tin ban đầu, vụ phát hiện thi thể cô gái cùng xe máy xảy ra vào trưa ngày 27/5, trên Đường 378 thuộc thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Vào khoảng thời gian trên người dân khi đi ngang qua một cái ao ven đường thì phát hiện thi thể của một cô gái tiếp tục tìm kiếm còn phát hiện thêm một chiếc xe máy bị biến dạng.

Một số người dân cho biết, vụ TNGT xảy ra đêm qua (26/5), đến trưa nay (27/5), thi thể nạn nhân nổi trên mặt ao được người dân phát hiện, người dân vớt lên bờ cùng chiếc xe máy tay ga chìm dưới ao hiệu Honda Lead mang BKS 89E1-34538.

Danh tính nạn nhân được xác định tên Nguyễn Thị Thu Hương ( SN 1990, trú tại thôn Kim Ngưu, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Theo đó, vào tối qua chị Hương có đi liên hoan trên đường đi về thì gặp tai nạn.

Trong đêm qua, người nhà nạn nhân không thấy về cũng không liên lạc được nên đã đi tìm nhưng không thấy. Đến hôm nay thì nhận được hung tin.

Trao đổi với PV Kiến Thức, ông Hoàng Hoa Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Văn Giang xác nhận và cho biết hiện vụ phát hiện thi thể cô gái cùng xe máy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.