Chiến công của Hoàng Xuân Vinh và khoảnh khắc lịch sử của thể thao Việt Nam tại Rio 2016 đã làm nức lòng toàn dân. Nhiều người không ngại khẳng định anh còn "ngầu" hơn cả người hùng trong phim...

che-do-2-khonggiup-hoang-xuan-vinhgianh-hcv-lich-su_8318400
Kỳ tích của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã làm nên khoảnh khắc lịch sử của thể thao nước nhà tại Olympic Rio 2016. Với 202,5 điểm, anh đã thiết lập kỷ lục Olympic, trở thành VĐV đầu tiên của Việt Nam giành được HCV của một kỳ Thế vận hội.
xvh2
Không chỉ báo chí trong nước mà cả truyền thông quốc tế cũng không ngớt lời tán dương, ngưỡng mộ anh. Dân mạng thì khỏi nói, cảm xúc tự hào và hạnh phúc tràn ngập mạng xã hội Việt.
kangchul
Giới trẻ hào hứng nhận ra sự tương đồng giữa Hoàng Xuân Vinh, người hùng vừa mang về tấm HCV Olympic đầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam và Kang Chul, thiên tài bắn súng 17 tuổi trong W - Two Worlds.
tom_cruise_pointing_gun_minority_report_wallpaper_-_1024x768
Các mẹ, các chị thì ví anh với điệp viên James Bond với diễn xuất của người hùng màn bạc Tom Cruise...
avinh
... hoặc Daniel Craig.
60_hoang-xuan-vinh-6
Giới game thủ thì hào hứng so sánh anh với thủ lĩnh Rick trong phim The Walking Dead (Ảnh: infogame.vn) 
3088484-thumb-1470548702247
Tuy nhiên, những người anh hùng kia chỉ tồn tại trên màn ảnh. Còn Hoàng Xuân Vinh, anh là người hùng đời thực, đã kiên trì và nỗ lực để mang về vinh quang cho nước nhà như ngày hôm nay.

Bạn đang đọc bài viết Phong độ của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh 'ngầu' tựa... anh hùng màn bạc James Bond tại chuyên mục Chế của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Kim Chi / Tintuc.com.vn