Rạng sáng 20/2, một người đàn ông được xác định tử vong tại khách sạn ở trung tâm thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện tại khu vực này đang được phong tỏa để điều tra thêm.

Toàn cảnh chốt chặn giao thông khu vực đường lên, xuống khu vực Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. (Ảnh: Hoàng Đạt-Tùng Lâm/Vietnam+).

Các phương tiện ùn tắc kéo dài tại đường lên xuống Tam Đảo do lực lượng chức năng phong toả. (Ảnh: Hoàng Đạt-Tùng Lâm/Vietnam+).

Người dân xung quanh khu vực bị phong toả. (Ảnh: Hoàng Đạt-Tùng Lâm/Vietnam+).

Theo nguồn tin của phóng viên, người tử vong là nam giới, sinh năm 1975, đi du lịch với vợ con. Buổi tối trước khi xảy ra vụ việc có uống rượu say, nôn tại phòng. (Ảnh: Hoàng Đạt-Tùng Lâm/Vietnam+).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đồng thời thực hiện các quy định cách ly khách sạn theo quy định của Bộ Y tế. (Ảnh: Hoàng Đạt-Tùng Lâm/Vietnam+).

Người dân tại khu vực khai báo y tế. (Ảnh: Hoàng Đạt-Tùng Lâm/Vietnam+).

Thời điểm này khách sạn chỉ có 2-3 phòng đang hoạt động. Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã nắm được thông tin sự việc. Việc lấy mẫu xét nghiệm đang được tiến hành theo quy định, ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, tỉnh sẽ sớm có thông tin cho báo chí. (Ảnh: Hoàng Đạt-Tùng Lâm/Vietnam+).

Lực lượng chức năng đang điều tiết giao thông. (Ảnh: Hoàng Đạt-Tùng Lâm/Vietnam+).

  • Phong tỏa hai khu dân cư TP Hải Dương
  • Dỡ phong tỏa tòa nhà C2 chung cư Ehome 4
  • Tùng Lâm - Hoàng Đạt / VietNamPlus

    Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/photo-phong-toa-hien-truong-vu-du-khach-tu-vong-tai-tam-dao/695824.vnp