Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết người này là nam giới quốc tịch Hàn Quốc, sinh năm 1974. Nạn nhân được phát hiện tử vong sáng 17/2.

Trao đổi với Zing, ông Trần Thế Cương, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, cho biết đơn vị chức năng quận sáng nay nhận thông tin trên địa bàn có trường hợp người nước ngoài tử vong tại khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn).

Người này là nam giới, sinh năm 1974, quốc tịch Hàn Quốc.

Chung cư nơi phong tỏa vì có ca nhiễm Covid-19.

Chung cư phong tỏa vì có ca nhiễm Covid-19.

"Lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Quận cũng cử đơn vị y tế đến phun khử khuẩn và cách ly khu vực này theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch", ông Cương nói.

Theo lãnh đạo quận, Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân và lấy mẫu xét nghiệm để xem có dương tính với SARS-CoV-2 hay không.

"Chúng tôi đã yêu cầu đóng cửa tòa nhà, không ai được đi ra và vào cho đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với người tử vong. Nếu âm tính sẽ có biện pháp thay thế", ông Cương nói.

Đến nay, Hà Nội đã ghi nhận 36 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Ngoài ca bệnh liên quan đến 2 ổ dịch tại Quảng Ninh và Hải Dương, thành phố cũng đang ghi nhận trường hợp dương tính là người nước ngoài từng đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

  • Hải Dương tăng cường phong tỏa, cách ly vì lo lây chéo
  • Bình Dương: Dỡ bỏ phong tỏa ấp Cà Na, sinh viên ĐH Thủ Dầu Một đi học lại
  • Sơn Hà / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/phong-toa-toa-nha-tai-quan-bac-tu-liem-do-co-nguoi-ngoai-quoc-tu-vong-post1184521.html