Nhờ anh chị em bạn bè quen biết với H. nhắn H. giúp tôi: "Biết cả hai vợ chồng người ta mà chặn facebook vợ để chơi với chồng thì đó chỉ là hành vi của những con đàn bà đê tiện mà thôi", cô vợ chia sẻ.

Một mùa thu đã bớt sự lãng mạn khi mạng xã hội cứ xuất hiện " liên hoàn phốt " của những cặp đôi đấu tố nhau, những câu chuyện ngoại tình, những cô tiểu tam xinh đẹp tỷ lệ thuận với độ trơ trẽn.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao vì bài đăng của 1 cô vợ tố chồng mình ngoại tình với đối tác.

Cụ thể câu chuyện như sau: "Gia đình chúng tôi có biết H. trong một bữa tiệc vào tháng 11/2019. Thời gian sau đó, H. và chồng tôi có quan hệ. Chồng tôi luôn khẳng định H. là đối tác công việc nên có qua lại. Và điều lạ là H. có rất nhiều tin nhắn, cử chỉ thân mật quá mức cho phép với chồng tôi.

Ngoài ra H. còn chặn facebook của tôi để chơi với chồng tôi cho tiện. Vì H. chặn facebook của tôi nên tôi viết lên đây để nhờ anh chị em bạn bè quen biết với H. nhắn H. giúp tôi: "H. phương đông ơi mình đều là phụ nữ và tuổi không còn trẻ để có những mối quan hệ không kiểm soát với chồng người khác. Biết cả hai vợ chồng người ta mà chặn facebook vợ để chơi với chồng thì đó chỉ là hành vi của những con đàn bà đê tiện mà thôi. Cố mà cư xử sao cho đúng với những điều thể hiện trên facebook đừng chơi bời kém sang như vậy.

Bài đăng của cô vợ rất văn minh và không hề xúc phạm 2 kẻ phản bội kia.

Bài đăng của cô vợ rất văn minh và không hề xúc phạm 2 kẻ phản bội kia.

Một mối quan hệ trai gái bạn bè mà chặn facebook của vợ để chơi với chồng thì hèn hạ quá. Tôi đề nghị H. phương đông chấm dứt toàn bộ quan hệ, liên lạc hay bất cứ thứ gì liên quan đến chồng tôi và gia đình tôi. Chúng tôi không buôn bán hay có bất cứ quan hệ gì với H. và mong rằng H. còn chút tự trọng đừng làm phiền, đừng mượn lý do để mời chồng tôi về nhà riêng nữa.

Ngày hôm nay tôi đã nói rõ ràng và hy vọng H. còn chút tự trọng, chút liêm sỉ tránh xa chồng tôi ra. Gia đình tôi không tiếp và không giao dịch bất cứ thứ gì với H. Nhờ anh chị em bạn bè chuyển lời với H.

Em tag nhờ mọi người chút ạ!

Em cảm ơn".

Bên dưới cô vợ đăng kèm theo rất nhiều ảnh và bằng chứng chồng mình cùng cô H. kia ăn uống, đi chơi cùng nhau. Người ngoài nhìn vào cũng có thể thấy họ giống 1 đôi nhân tình hơn là đối tác làm ăn. Dù không rõ mức độ quan hệ và câu chuyện đằng sau thực hư thế nào nhưng đây coi như cũng là 1 lời nhắc nhở mà cô vợ chính thức dành cho tiểu tam.

Dưới bài đăng của cô vợ, nhiều nguồn thông tin cho biết kẻ thứ 3 kia đã có gia đình nhưng có vẻ cô vợ này chẳng mấy quan tâm. Điều cô muốn chỉ là chồng mình cùng tiểu tam biết đâu là điểm dừng mà chấm dứt đúng lúc.

Dân mạng còn tìm ra facebook cô ả kia và dẫn chứng bài đăng mới nhất. Cô ta công khai cả thông tin cá nhân của vợ người khác lên mạng cùng lời thách thức: "Bạn nào muốn tâm sự hay trao đổi chuyện riêng tư, công việc thì mời gặp trực tiếp nhé, đừng mất thời gian cho mấy việc trẻ con này".

"Thường xuyên có những cử chỉ thân mật quá mức bình thường giữa một người bạn gái, một đối tác nữ với chồng tôi", cô vợ dẫn chứng.

Hiện tại, cô vợ không chia sẻ thêm nhiều, bài đăng tuy trên trang cá nhân nhưng nhận về rất nhiều like, share. Có lẽ cô vẫn để 1 con đường lui cho chồng và không muốn dùng vũ lực để giải quyết những rạn nứt tình cảm cá nhân. Dân tình vẫn "hóng" xem cách giải quyết tiếp theo của cô vợ như thế nào và anh chồng sẽ xử lý ra sao.