Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức thăm và tặng quà các giáo viên hợp đồng bị ảnh hưởng thu nhập bởi dịch COVID-19 tại huyện Lâm Thao. Đây đều là những trường hợp giáo viên ngoài công lập có hoàn cảnh khó khăn. 

Ông Phạm Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo Ban Chính sách LĐLĐ tỉnh; LĐLĐ huyện Lâm Thao trao quà cho các đoàn viên.

Ông Phạm Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh trực tiếp trao quà cho các đoàn viên.

Tại buổi trao quà, ông Phạm Sơn đã thông tin đến đoàn viên về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới và trong nước; sự nguy hiểm của dịch bệnh; những nỗ lực phòng chống COVID-19…

Ông Phạm Sơn động viên các cô giáo cố gắng chung tay với xã hội để chiến thắng dịch COVID-19, đảm bảo an toàn cho người dân và xã hội.

Ông Phạm Sơn trực tiếp trao 7 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 7 đoàn viên thuộc công đoàn cơ sở Trường mầm non Sơn Dương; Tứ xã 1; Tứ Xã 2 và trường Tiểu Học Tứ Xã 2.

Do ảnh hưởng của dịch COVID- 19, trong thời gian qua, các trường phải cho học sinh nghỉ học, vì vậy, giáo viên hợp đồng đã bị ảnh hưởng đến việc làm và thu nhập. Qua rà soát, Liên đoàn Lao động tỉnh thấy đây là các đoàn viên gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, Liên đoàn Lao động tỉnh đã quyết định hỗ trợ, nhằm giảm bớt khó khăn cho đoàn viên công đoàn.

HOÀNG TUẤN- B.H / laodong.vn

Nguồn: https://laodong.vn/ldld-phu-tho/phu-tho-ho-tro-giao-vien-hop-dong-bi-anh-huong-boi-dich-covid-19-794101.ldo