Khi đang cùng 2 người con rể ăn cơm, uống rượu tại nhà, ông Xuân xảy ra tranh cãi và đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến một người con rể tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 15/10, UBND và Công an xã Xuân Đài nhận được tin báo tại nhà của ông Đinh Văn Xuân (53 tuổi, trú xã Xuân Đài) xảy ra vụ án mạng.

Cụ thể, tối cùng ngày, ông Xuân cùng hai người con rể đang ăn cơm và uống rượu với nhau tại nhà. Trong bữa cơm, giữa ông Xuân và người con rể tên N. (33 tuổi, hộ khẩu tại xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn) xảy ra xích mích, tranh cãi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong lúc cãi nhau, ông Xuân đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến anh N. tử vong tại chỗ. Ngay sau đó sự việc được trình báo chính quyền địa phương.

Ngày 16/10, ông Phùng Trọng Luận, Chủ tịch UBND xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, xác nhận vụ án mạng đau lòng nói trên xảy ra trên địa bàn.

Nói về hoàn cảnh của nạn nhân, ông Luận cho hay sau khi anh N. trở thành con rể của ông Xuân, ông này đã xây cho vợ chồng anh một căn nhà ngay gần nhà bố mẹ vợ. Anh N. cùng vợ đã có với nhau 2 người con.

Vì nhà gần nhau nên thỉnh thoảng ông Xuân cũng tổ chức bữa cơm gia đình, gọi các con về cùng ăn uống. Về phần ông Xuân, sau khi đâm chết con rể, ông này đã ngay lập tức bị Công an huyện Tân Sơn bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

  • Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 7 bánh heroin
  • Nghĩ mình bị 'nhìn đểu', dùng vỏ chai bia đánh chết người
  • Gia Đoàn / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-tho-mau-thuan-trong-bua-com-bo-vo-dam-chet-con-re-bang-nhieu-nhat-dao-162201610153550747.htm