Trước viễn cảnh siêu sao Mbappe đòi ra đi, PSG buộc phải nghĩ tới giải pháp an toàn nhất là bán anh đi ngay khi còn được giá. Con số mà đại gia nước Pháp đòi hỏi tối thiểu là 200 triệu euro.

PSG chỉ bán Mbappe khi nhận đủ 200 triệu euro

Hợp đồng của Mbappe và PSG sẽ đáo hạn vào mùa hè 2022. Nếu cựu tiền đạo Monaco không chịu gia hạn, PSG có thể bán anh ngay trong mùa hè tới để nhận được khoản tiền xứng đáng.

Theo tờ Le Parisien, Mbappe có ý định đi tìm thử thách mới. Khi mà chuyện giữ chân siêu sao 22 tuổi ngày một khó, PSG mong muốn thu về ít nhất 200 triệu euro nếu bán anh ngay sau khi mùa bóng hiện tại kết thúc.

Đương nhiên, sau hat-trick đẳng cấp trong chiến thắng 4-1 trước Barca ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, Mbappe được xem ngôi sao không thể thay thế và PSG rất muốn giữ chân. Họ đang làm mọi cách để thuyết phục Mbappe ngồi lại vào bàn đàm phán, với GĐKT Leonardo là người tích cực nhất.

Nhưng chuyện sẽ chẳng đi đến đâu nếu Mbappe nhất quyết muốn ra đi. Dù vậy, trên bình diện châu Âu, có rất ít đội bóng đủ khả năng bỏ ra số tiền lên tới 200 triệu euro chỉ để mua một cầu thủ. Nên nhớ, họ còn phải "gánh" mức lương lên tới 30 triệu euro/năm của chân sút người Pháp.

Real Madrid, Liverpool, Man City và Juventus được cho là những đội bóng rất quan tâm tới Mbappe. Real đã "tiết kiệm" trong những phiên chợ gần đây và được xem là đủ khả năng tài chính để tái lập một "Dải ngân hà" mới, với Mbappe là hạt nhân.

Premier League cũng là điểm đến trong mơ với Mbappe khi lối chơi tốc độ của anh rất hợp với những siêu cường tấn công như Liverpool và Man City. Về phần Juventus, họ chỉ có thể mua Mbappe nếu chia tay ngôi sao đang nhận lương cao nhất đội là Ronaldo.

  • Bayern xác nhận chiêu mộ thành công Upamecano
  • Chính thức: Bayern chiêu mộ thành công Dayot Upamecano
  • Liverpool quyết mua trung vệ 10 triệu bảng để vá hàng thủ
  • Hà Trang / bongdaplus.vn

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/psg-chi-ban-mbappe-khi-nhan-du-200-trieu-euro-3240892102.html