Người đàn ông đã xăm cả tờ giấy đăng ký kết hôn lên tay mình để làm quà tặng vợ nhân dịp lễ tình nhân 14/2 sắp tới.

Khi đã quyết định ghi một dấu ấn vĩnh viễn lên cơ thể mình, bất cứ ai cũng hy vọng chuyện tình cảm của mình sẽ mãi bền lâu như chính hình xăm. Đồng thời nó còn như lời chứng minh cho sự chân thành không bao giờ đổi thay.

Mới đây, một người đàn ông Thái Lan đã xăm cả tờ giấy đăng ký kết hôn lên tay mình để làm quà tặng vợ nhân dịp lễ tình nhân 14/2 sắp tới.

Câu chuyện cảm động được chính tiệm xăm ở huyện Kaeng Khoi, thuộc tỉnh Saraburi, miền trung Thái Lan, chia sẻ trên mạng xã hội. Người chủ tiệm không quên gửi lời tri ân tới khách hàng: "Cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi".

xam giay dang ky ket hon 1

Theo người thợ xăm tiết lộ, hình xăm này phải mất tới 8 tiếng để vẽ mẫu, sau đó mới xăm lên cánh tay khách hàng.

Được biết, hình xăm đặc biệt này thuộc về anh Ball (34 tuổi). Anh và người vợ tên Khun Joy (45 tuổi) đã yêu nhau được 10 năm và kết hôn được hơn 8 năm. Cả hai đăng ký kết hôn vào tháng 7/2014 và đến nay đã có một cậu con trai 7 tuổi.

Để tạo bất ngờ cho vợ vào ngày 14/2 sắp tới, anh Vall đã quyết định xăm tờ giấy đăng ký hôn lên chính cánh tay phải của mình để minh chứng tình yêu của mình cũng như tượng trưng cho tình yêu của anh ấy với vợ.

xam giay dang ky ket hon 2

Anh nói rằng, hình xăm này nó như là một lời nhắc nhở. Mỗi khi cãi nhau hay bất đồng quan điểm nhìn tới nó anh lại nhớ lại những ngày đầu mới yêu nhau ngọt ngào và nhẫn nhịn cho qua mọi chuyện. Anh quyết định đưa hình xăm này lên tay phải là vì anh nghĩ lúc nào vợ anh cũng bên cạnh anh, cổ vũ ủng hộ cho anh trong những quyết định. Hình xăm này nó cũng đánh dấu chủ quyền rằng anh đã có chủ.

Theo lời anh Ball, cô vợ Khun Joy đã vô cùng bất ngờ và vui sướng khi biết được hành động của chồng.

Thông điệp này ngay lập tức nhận được nhiều lượt thả tim và ủng hộ của dân mạng. Một số bình luận khác còn gọi anh chàng là "người chồng của năm". "Này được gọi là 'hành động mạnh hơn lời nói', bằng chứng thể hiện tình yêu này xứng đáng với một tràng vỗ tay", một cư dân mạng để lại bình luận.