Con vật có cái đầu rắn nhưng tuyệt đối không phải là rắn vất vả chui ra từ toilet của một gia đình ở Malaysia.

Cận cảnh độ hung bạo của 'ông hoàng' quái vật đầm lầy Amazon / Quái vật xuất hiện sau siêu bão Harvey / 'Quái vật' rắn khổng lồ Titanoboa nặng hơn 1 tấn được tìm thấy như thế nào?

Anh Zul Hanif Anip, 25 tuổi, là một nhiếp ảnh gia sống tại thành phố Alor Setar, Malaysia. Anh đã quay được đoạn clip ghi lại hình ảnh một sinh vật kỳ dị chui ra từ toilet nhà mình.

Con vật dài khoảng 2 m, có cái đầu nhỏ như đầu rắn, nhưng chắc chắn không phải là rắn.

Vì con vật này có thân hình dày và dẹt, nhiều người gọi con vật này là “quái vật đầm lầy”, vì trông nó giống như một đống bùn ở đầm lầy.

Thời điểm con vật xuất hiện còn có trẻ con trong nhà. Anh Zul lo lắng đây có thể là quát vật ăn thịt người, nhưng may mắn là con vật không tấn công ai cả.

Căn nhà của gia đình anh Zul nằm gần cánh đồng, vì thế anh Zul cho rằng con vật này đến từ đó, rồi chui vào đường ống thông với toilet nhà mình sinh sống. Nhưng có vẻ con vật đã lớn và không thể sống trong đường ống nữa nên buộc phải chui ra.

Anh Zul và vợ sau đó đã đưa con vật ra bờ sống gần nhà.

Bạn đang đọc bài viết 'Quái vật đầm lầy' – sinh vật tưởng là rắn mà không phải rắn chui ra từ toilet tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

QN (Theo MIrror) / Tin nhanh Online