Trước khi được vợ chồng sao Hoa ngữ ghé ăn, quán bánh mì Phượng đã rất nổi tiếng bởi được giới thiệu nhiều trên Tripadvisor.

quan-banh-mi-hoi-an-khien-vo-chong-chan-tu-dan-phai-xep-hang
Nằm trên đường Phan Châu Trinh, quán bánh mì Phượng có tấm biển bị che khuất bởi mành trúc, lại thụt sâu bên trong. Nhưng không vì thế khách đi qua dễ phớt lờ, bởi trước cửa lúc nào cũng có hàng dài người xếp hàng vào mua. Và vợ Chân Tử Đan, Uông Thi Thi cũng không ngoại lệ.

Vợ tài tử chia sẻ video ngắn về thời gian nghỉ dưỡng ở Hội An, trong đó có khoảnh khắc cô xếp hàng mua bánh mì:

quan-banh-mi-hoi-an-khien-vo-chong-chan-tu-dan-phai-xep-hang-1
Để tận dụng không gian, chiếc tủ kính bày nguyên liệu được đặt dọc quán, bên trong đựng rau, dưa, ruốc (chà bông), trứng, xúc xích, pate, thịt heo quay, thịt hộp... Khách có thể trực tiếp xem các công đoạn chế biến, gia giảm tương ớt, mayonnaise để yêu cầu thêm, bớt cho hợp khẩu vị.
quan-banh-mi-hoi-an-khien-vo-chong-chan-tu-dan-phai-xep-hang-2
Khách mua bánh mì có thể chọn ngồi thưởng thức ở bên trong, đứng ăn ngay tại chỗ hoặc mang đi. Vợ chồng Chân Tử Đan sau khi xếp hàng mua bánh, chọn một bàn trống ở đây để thưởng thức. Chia sẻ trên trang cá nhân, Uông Thi Thi đánh giá bánh mì ở đây "ngon tuyệt". Trước đó, Cameron Stauch - đầu bếp từng có thời gian nấu ăn cho tổng thống Canada cũng ghé nơi này và dành lời khen tặng cho món bánh mì của quán. Ảnh: Instagram.
quan-banh-mi-hoi-an-khien-vo-chong-chan-tu-dan-phai-xep-hang-3
Bánh mì của quán được thực khách đánh giá là đầy đặn, ăn một chiếc là no. Nên muốn ăn thử và dành bụng thưởng thức các đặc sản khác của Hội An, nhiều nhóm chọn giải pháp chia đôi bánh. Bánh có sự hòa quyện giữa vỏ ngoài giòn rụm, nhân thịt béo, đậm đà và rau dưa chống ngấy.
quan-banh-mi-hoi-an-khien-vo-chong-chan-tu-dan-phai-xep-hang-4
Theo thực đơn, khách có thể lựa chọn tới 15 loại bánh khác nhau, giá từ 20.000 đến 30.000 đồng. Quán phục vụ khá nhanh, nhưng vào thời gian cao điểm bạn sẽ mất thời gian chờ đến lượt. Ngoài bánh mì, quán còn bán bún thịt nướng, cao lầu, giá 30.000 đến 70.000 đồng. Thời gian mở cửa từ 6h30 đến 21h30.

Bạn đang đọc bài viết Quán bánh mì Hội An vợ chồng Chân Tử Đan phải xếp hàng tại chuyên mục Chơi - Sành của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vy An / Vnexpress