Tất cả quan khách đang ngồi dự đám cưới thì bất ngờ một vũ công ăn hở hang ra múa cột khiến nhiều người "hết hồn".

Mới đây, trong tiệc cưới mới diễn ra ở Trương Gia Khẩu (Hà Bắc), nữ vũ công mặc váy siêu ngắn màu tím, hở gần như hoàn toàn phần lưng, đeo khẩu trang đen, biểu diễn những động tác múa cột khêu gợi trước nhiều vị khách đứng tuổi.

Múa cột vẫn được xem là hoạt động không phù hợp trong đám cưới ở Trung Quốc. (Ảnh: SCMP).

Múa cột vẫn được xem là hoạt động không phù hợp trong đám cưới ở Trung Quốc. (Ảnh: SCMP).

Màn "bay lắc" uốn éo của cô thu hút sự chú ý của đa số khách mời nam giới. Sự việc này được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng phản ứng gay gắt.

Màn múa cột trong đám cưới tại Hà Bắc, Trung Quốc khiến dân mạng xôn xao.

Ngay sau đó nhiều người để lại bình luận:

"Có phù hợp không? Múa cột ở nơi có đầy đủ cả người già, trẻ nhỏ. Thật đáng xấu hổ" - một người dùng của mạng xã hội Douyin nhận xét.

"Cô ấy nhảy rất giỏi nhưng đây không phải là dịp để múa cột".

Theo chuyên gia tổ chức đám cưới Li Ming, người điều hành một công ty tổ chức tiệc cưới ở Trương Gia Khẩu cho rằng múa cột không phải là hoạt động phổ biến và thích hợp cho đám cưới.

"Có thể có những điệu nhảy nóng bỏng như vậy để thu hút sự chú ý trong các đám tang hoặc đám cưới tại những vùng nông thôn nhưng ở thành thị thì không. Tôi thấy những điệu nhảy như vậy rất thô tục và sẽ không thiết kế màn trình diễn đó tại các tiệc cưới", ông Li nói.

Còn theo ông Chen: "Khi biểu diễn trong đám cưới, vũ công cần mặc quần áo truyền thống hơn như trang phục múa ba lê. Họ cũng nên cân nhắc hơn trong khi thể hiện các động tác như tránh xoạc rộng hai chân".

Màn trình diễn múa cột tại đám tang ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc gây phản cảm.

Màn trình diễn múa cột tại đám tang ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc gây phản cảm.

Trước đó, báo Giao Thông đưa tin, cơ quan chức năng Trung Quốc sẽ điều tra làm rõ những màn trình diễn thoát y, múa cột tại đám ma ở Giang Tô và TP, Handan, tỉnh Hà Bắc.

Cụ thể loạt ảnh một vũ công cởi áo ngực trước mặt người già, trẻ nhỏ trong một đám ma tại Handan hay chuyện vũ công thoát y được thuê để múa cột, biểu diễn với rắn tại một số đám tang khác ở miền đông nước này khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng.