Quản lý của Phi Nhung mong cư dân mạng đừng trách Hồ Văn Cường vì thái độ trong suốt thời gian mẹ nuôi nằm bệnh viện chữa COVID-19.

Suốt hơn 1 tháng điều trị COVID-19, dù các y bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã siết chặt thông tin theo yêu cầu từ phía gia đình nhưng không ít những tin đồn về Phi Nhung đã tràn lan trên mạng xã hội. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến người hâm mộ, các đồng nghiệp vẫn đang cầu nguyện cho Phi Nhung sớm vượt qua cơn nguy hiểm. Em ruột và các con nuôi của nữ ca sĩ cũng liên tục chia sẻ cảm xúc, đặt nhiều hi vọng nữ nghệ sĩ sẽ sớm hồi phục.

Các con nuôi của Phi Nhung liên tục cầu nguyện cho cô, chia sẻ tâm sự về mẹ trên trang cá nhân.

Cũng trong giai đoạn này, nhiều người thắc mắc về sự "mất tích" khó hiểu của Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ không có bất kỳ chia sẻ, phát ngôn nào liên quan đến mẹ nuôi trong suốt thời gian cô chữa trị bệnh. Điều này khiến nhiều người đã trách mắng Hồ Văn Cường vì thiếu sự quan tâm đến Phi Nhung.

Mới đây, phía quản lý của Phi Nhung vừa có chia sẻ về Hồ Văn Cường, phần nào minh oan cho nam ca sĩ khi im lặng lúc mẹ nuôi trong cơn "thập tử nhất sinh". Người này tâm sự: "Về Hồ Văn Cường, cũng đừng trách cứ nó làm gì, tánh nó nào giờ rất thụ động, ít thể hiện cảm xúc trên Facebook lắm. Bởi thế nên nó mới dễ bị dụ. Đó là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của nó".

Nhiều người trách mắng Hồ Văn Cường khi chàng trai trẻ im lặng suốt thời gian mẹ nuôi bị bệnh, phải nằm viện điều trị.

Nhiều người trách mắng Hồ Văn Cường khi chàng trai trẻ im lặng suốt thời gian mẹ nuôi bị bệnh, phải nằm viện điều trị.

Ngoài ra, phía gia đình Phi Nhung cũng nhấn mạnh việc nhiều thông tin chưa chính xác về cô đang tràn lan trên MXH. Người đại diện nói rõ: "Phi Nhung là 1 ngôi sao hạng A, luôn có ekip và có những đại diện phát ngôn. Một lần nữa khẩn khoản mong mỏi yêu cầu mọi người có lòng tự trọng không thay mặt lên tiếng những nguồn tin không kiểm chứng". 

Nói về những tin đồn gần đây, quản lý của Phi Nhung cũng bức xúc cho biết: "Sáng qua (24/9), chính tôi còn nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi từ người quen, nghệ sĩ nổi tiếng hỏi Phi Nhung đã qua đời rồi hả. Nghe thật đau lòng và tôi không biết phải trả lời ra sao. Có thể, xuất phát từ việc Phi Nhung hôm qua được nhân viên y tế đẩy ra khỏi khu giường điều trị đi chụp X-quang, thì một người nào đó đi ngang qua phòng bệnh, thấy không còn giường Phi Nhung nằm đó, thì lại phao tin lên Phi Nhung qua đời, khiến tin đồn lan truyền rầm rộ ra bên ngoài. 

Đến mức, cơ quan chức năng, lực lượng y tế, thông tin… cũng gọi hỏi có cần can thiệp, giúp đỡ gì khi sự việc đã xảy ra như vậy không. Thật sự, tôi đã phải trả lời xin cảm ơn, tôi là người trong cuộc, gần gũi Phi Nhung nhất mà tôi còn không biết thì thông tin ấy từ đâu mà ra…".

Con gái ruột của Phi Nhung ở Mỹ cũng sốt ruột suốt 1 tháng nay vì lo cho mẹ tại Việt Nam.

Con gái ruột của Phi Nhung ở Mỹ cũng sốt ruột suốt 1 tháng nay vì lo cho mẹ tại Việt Nam.

Người quản lý cũng chia sẻ rõ ràng: "Chính vì thông tin quá nhiễu loạn, báo chí, người quen nói quá nhiều, mà toàn những tin đồn thất thiệt, những lời nói tầm bậy về sức khoẻ Phi Nhung. Điều này khiến chúng tôi, người thân rối luôn. Mọi người phải hiểu những bệnh nhân bị nhiễm COVID-19 đang trong thời cuộc này, thì ai cũng đang được bác sĩ, nhân viên y tế điều trị hết lòng. Không thể một mình Phi Nhung đang chữa trị mà mọi người hết đưa thông tin này đến thông tin kia, khiến bác sĩ bị ảnh hưởng tâm lý, vì lực lượng y tế cũng đang rất áp lực nhiều việc. 

Rõ ràng, bác sĩ đang tập trung cứu chữa cho Phi Nhung rất nhiều và Phi Nhung bị nặng, phải thở máy, chứ không phải bị nhẹ, nhưng mình cũng không nên nói hay thông tin những điều không đúng làm nhiễu loạn mọi thứ. Tôi cũng không dám trả lời trước về sự khả quan của Phi Nhung vì bệnh này rất khó đoán, nhưng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại tiến triển từng ngày là cả nhà chúng tôi mừng rồi".

Quản lý giải thích vì sao có tin đồn Phi Nhung đã qua đời khi điều trị COVID-19 - 5

Theo gia đình cho biết, hiện các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy vẫn đang tích cực điều trị cho Phi Nhung. Phía anh chị em, đồng nghiệp, con nuôi của nữ ca sĩ đang theo dõi, cầu nguyện cho nữ nghệ sĩ trong giai đoạn này. 

Quản lý nữ ca sĩ nói rõ hiện chưa thể đưa ra một kết luận chính xác về tình trạng bệnh của Phi Nhung, chỉ có thể căn cứ vào chia sẻ mỗi buổi sáng từ phía bác sĩ. "Bệnh tình không thể nói trước điều gì, nhưng mỗi sáng tôi nhận câu thông báo huyết áp Phi Nhung ổn, buổi trưa nghe được hàm lượng oxy Phi Nhung cải thiện…, là cả nhà chúng tôi mừng reo cả ngày rồi, chứ mình cũng không biết bác sĩ đang điều trị những phác đồ gì, thành ra rất khó để chúng tôi trả lời thêm ra sao" - người này nói rõ.

  • Bị đồn buông lời 'trù ẻo' khi ca sĩ Phi Nhung đang nguy kịch, đại gia Phương Hằng bức xúc lên tiếng
  • Sức khỏe của Phi Nhung sau thông tin bệnh chuyển nặng hiện thế nào?
  • Kỳ Dương / Thời đại Plus

    Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quan-ly-giai-thich-vi-sao-co-tin-don-phi-nhung-da-qua-doi-khi-dieu-tri-covid-19-d287931.html