Diễm Phạm thất thần khi nghe Mạnh Quỳnh nhắc về Phi Nhung.

Rạng sáng ngày 13/10 (giờ Việt Nam - PV), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, Westminster, California. Người thân, đồng nghiệp ở hải ngoại và đông đảo khán giả đã đến tiễn biệt giọng ca "Bông điên điển".

Đáng chú ý trong dòng người đến dự tang lễ có sự xuất hiện của Diễm Phạm - quản lý tại Việt Nam của Phi Nhung.

Hình ảnh kỉ niệm của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm.

Hình ảnh kỉ niệm của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm.

Ngồi lặng lẽ bên cạnh bạn bè, cô không giấu được sự thất thần, buồn bã trong khoảnh khắc ca sĩ Mạnh Quỳnh tâm sự về nhiều kỉ niệm, cách Phi Nhung đối diện với ồn ào lúc sinh thời.

Trước đó vào ngày 11/10, Diễm Phạm xác nhận đã giải quyết xong chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn.

Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường 'ra riêng'.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây.

Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu (mẹ Hồ Văn Cường - PV) đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường.

Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Sau đó cô cũng chia sẻ hình ảnh kỉ niệm với Phi Nhung và cho biết: "Giải quyết xong mọi việc theo đúng cái tình.

Mình có thể không thắng nhưng thua thắng giờ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn là sống và làm theo cái tâm, đúng cách của bạn vẫn làm. Mỉm cười. Đi chơi nhé".

Việc Diễm Phạm sang Mỹ dự tang lễ Phi Nhung không được cô thông báo rộng rãi dù nhiều người đồn đoán sau câu viết "đi chơi nhé".

Chỉ đến sáng 13/10, cô mới xuất hiện trong đoạn livestream tang lễ đồng thời cô có check in, đăng tải thêm một vài hình ảnh tại chùa Huệ Quang lên trang cá nhân.

Quản lý Phi Nhung đã âm thầm sang Mỹ, buồn bã xuất hiện trong tang lễ - Ảnh 3.

Diễm Phạm (bên trái - PV) buồn bã xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ.

Diễm Phạm (bên trái - PV) buồn bã xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ.