Diễm Phạm - quản lý Phi Nhung gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến việc làm ý nghĩa của Trizzie Phương Trinh.

Khi nghe tin Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, ca sĩ Trizzie Phương Trinh lo lắng và buồn bã đến mức định hủy buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi mới của cô diễn ra trong tháng 9 này.

Nhưng khi nhận được sự động viên của Wendy Phạm - con gái ruột giọng ca "Bông điên điển", bà mẹ 3 con vẫn thực hiện buổi tiệc nhưng ra một yêu cầu đặc biệt. Cụ thể, Trizzie Phương Trinh đã ngỏ ý bạn bè không mua quà.

Thay vào đó cô chuẩn bị một chiếc hộp có dòng chữ "A gift for Vietnam" (Món quà cho Việt Nam) để mọi người cùng quyên góp tiền giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng của dịch bệnh ở quê nhà cũng như đóng góp vào quỹ mua máy thở như mong muốn trước đây của Phi Nhung.

Trizzie Phương Trinh (bên phải - PV) dành toàn bộ số tiền cô quyên góp được trong sinh nhật để thực hiện hoạt động thiện nguyện mang tên "Phi Nhung và hành trình không gục ngã".

Trizzie Phương Trinh (bên phải - PV) dành toàn bộ số tiền cô quyên góp được trong sinh nhật để thực hiện hoạt động thiện nguyện mang tên "Phi Nhung và hành trình không gục ngã".

Sau buổi tiệc, Trizzie Phương Trinh đã nhận được số tiền 21.500 USD và đây là con số ngoài sức mong đợi của cô. Hôm nay (20/09 - PV), nữ ca sĩ cho biết đã gửi tiền về Việt Nam để làm từ thiện và lấy tên chương trình là "Phi Nhung và hành trình không gục ngã".

Trước nghĩa cử cao đẹp của vợ cũ Bằng Kiều, Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung đã gửi lời nhắn nhủ: "Cảm ơn chị, người đã đem Phi Nhung đến với khán giả, người đã tạo nên cái tên Phi Nhung của ngày hôm nay.

Và một lần nữa chị lại đồng hành cùng chị Phi Nhung trong hành trình "không gục ngã". Đây là sẽ nguồn động lực giúp chị Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng trong thời gian này".

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Trong suốt gần 1 tháng qua, cô liên tục được lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Tối 10/09, xuất hiện nguồn tin sức khỏe của Phi Nhung có chuyển biến xấu, phổi bị tổn thương nghiêm trọng nên các bác sĩ phải điều trị bằng EMCO (phương pháp cấp cứu hô hấp tuần hoàn khi tim hay phổi hoặc cả hai đều không thể hoạt động bình thường - PV).

Ngay sau đó, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ đã lên tiếng trên mạng xã hội rằng: "Mấy ngày nay mình không cập nhật chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy.

Và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền, bác sĩ và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn ekip sẽ chủ động đưa ra thông báo".

Ngoài chia sẻ trên, một nguồn tin cũng cho biết phía bệnh viện Chợ Rẫy quyết định siết chặt thông tin về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung để tránh gây hoang mang.