Đội chủ nhà Quảng Nam FC có được bàn thắng dẫn trước nhưng lại để đối thủ cân bằng tỷ số đáng tiếc ở thời gian cuối trận đấu. Với kết quả này, nhà ĐKVĐ đã có trận hòa ngay trận khai màn V.League 2018.

Sài Gòn FC: Hà Minh Tuấn khai nòng, ĐKVĐ vẫn bị cầm hòa trên sân nhà

Hiệp 1 diễn ra với với chất lượng chuyên môn chỉ ở mức trung bình. Chủ nhà Quảng Nam có phần lép vế nhưng các cơ hội mà Sài Gòn có được không thật sự tốt để có thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Ngay đầu hiệp 2, nhà ĐKVĐ V-League đã vươn lên dẫn trước nhờ công của tiền đạo Hà Minh Tuấn. Bị dẫn bàn, Sài Gòn buộc phải đẩy cao tốc độ tấn công song vấp phải sự kháng cự mạnh từ đội chủ nhà với sự tập trung đông lực lượng bên phần sân nhà.

Phút 52, Từ quả phạt góc được tạo ra bởi Da Sylva, khu vực 16m50 của đội chủ nhà rơi vào cảnh lộn xộn và sau cùng Hoàng Thiên đã sút tung lưới Quảng Nam từ cự ly rất gần.

Trận đấu trở nên hấp dẫn hơn hẳn sau bàn gỡ của đội khách Sài Gòn FC. Hai bên liên tục uy hiếp cầu môn của nhau, buộc hàng thủ hai bên phải vất vả chống đỡ.

Dù rất nỗ lực và quyết tâm kiếm bàn thắng để hạ gục đối thủ song chẳng bên nào thành công. 1-1 là tỷ số chung cuộc của trận đấu. Như vậy, nhà ĐKVĐ V-League đã bị chia điểm ngay trên sân nhà trong ngày ra quân mùa giải mới.

Tỷ số chung cuộc: Quảng Nam FC 1-1 Sài Gòn FC

Ghi bàn:

Quảng Nam FC: Hà Minh Tuấn (47')

Sài Gòn FC: Hoàng Thiên (63')

ĐỘI HÌNH RA SÂN

Quảng Nam: Phạm Văn Cường; Văn Học, Thiago, Đức Thắng, Văn Phong, Văn Hà, Quang Huy, Thanh Trung, Thanh Hưng, Queiroz Dias, Minh Tuấn

Sài Gòn FC: Tống Đức An; Anh Vũ, Tiến Duy, Xuân Dương, Quốc Long, Văn Triền, Văn Tân, Hoàng Quảng, Ngọc Duy, Hoàng Thiên, Dominique.

 

Tiến Long / Webthethao.vn