Một người phụ nữ đang bế con nhỏ ở trong nhà mình thì bất ngờ bị một nhóm người lạ lao vào hành hung và lôi lên xe ô tô chở đi.

Ngày 2/7, Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã nhận được đơn của chị H. trình báo về việc bị một nhóm đối tượng hành hung tại cửa hàng.

Cụ thể, vào khoảng 11h ngày 1/7 trong lúc đang bán hàng và bế con tại cửa hàng phụ kiện di động gần chợ Vườn Đào, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thì có một nhóm gồm 2 nam, 1 nữ (bịt mặt) đi ôtô bán tải màu đen, dừng ngay trước cửa hàng và đi vào cửa hàng để gặp chị H.

Nhóm đối tượng lạ mặt đưa người phụ nữ lên ô tô sau khi hành hung người này tại nhà riêng.

Nhóm đối tượng lạ mặt đưa người phụ nữ lên ô tô sau khi hành hung người này tại nhà riêng.

Sau khi nói chuyện một lúc thì người phụ nữ bịt mặt đã lao vào đánh chị H, người đàn ông đi cùng xông tới đấm, tát vào mặt, cả hai cùng túm tóc lôi chị H từ trong cửa hàng ra ngoài đường tiếp tục đánh và ép chị H lên xe ôtô rồi đưa đi.

Theo như người nhà nạn nhân cho biết, thì hiện tại chị H đang trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, thương tích đầy người.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo, cơ quan chức năng đã triệu tập những người liên quan đến để làm rõ sự việc.

Clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị nhóm người lạ mặt hành hung sau đó bị ép lên ô tô.

  • Xảy ra động đất 2,6 độ richter ở Quảng Ninh
  • Quảng Ninh: Mâu thuẫn khi lưu thông trên đường, một người đàn ông bị đâm chết
  • Nguyễn Quang / Pháp luật Plus

    Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/quang-ninh-nguoi-phu-nu-dang-be-con-nho-trong-nha-bi-nhom-con-do-lao-vao-hanh-hung-d128538.html