Tuyển Việt Nam đã gạt nỗi buồn thua trận trước Trung Quốc sang một bên, để tập trung hết cho trận chiến Oman đêm nay.

Tối qua 11/10, tuyển Việt Nam có buổi làm quen SVĐ Sultan Qaboos - nơi sẽ diễn ra trận gặp chủ nhà Oman vào 23h00 hôm nay, tại lượt trận thứ tư vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong buổi làm quen sân này, toàn đội tỏ ra rất tập trung, không có nhiều tiếng cười như buổi tập hôm 10/10. Khi giờ thi đấu đã cận kề, HLV Park Hang-seo cũng vô cùng nghiêm túc. Ông có nhiều nhắc nhở với toàn đội. Ở buổi họp báo hôm qua, thầy Park cũng gây bất ngờ khi đáp trả mạnh mẽ nhận xét của bầu Hiển về mình là "lười thay đổi" và "bảo thủ".

HLV Park nói: "Tôi không hiểu tại sao bầu Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự".

HLV Park Hang-seo nhắc nhở các học trò.

HLV Park Hang-seo nhắc nhở các học trò.

Nụ cười hiếm hoi trong buổi làm quen sân là của Đình Trọng.

Nụ cười hiếm hoi trong buổi làm quen sân là của Đình Trọng.

Hàng thủ tuyển Việt Nam sẽ lại phải hoạt động vất vả trước Oman.

Hàng thủ tuyển Việt Nam sẽ lại phải hoạt động vất vả trước Oman.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải còn tổ chức một "cuộc họp" ngắn với toàn đội ngay trên SVĐ Sultan Qaboos để nhắc nhở tất cả thi đấu quyết tâm, hạn chế các sai sót và phát huy điểm mạnh. Mong rằng các cầu thủ trẻ chơi tập trung và thăng hoa trước Oman, để chúng ta có điểm số đầu tiên ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải tổ chức "cuộc họp" đặc biệt với các đồng đội.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải tổ chức "cuộc họp" đặc biệt với các đồng đội.

ĐT Việt Nam làm quen SVĐ Sultan Qaboos tối 11/10, chuẩn bị đầu Oman (23h00 ngày 12/10).

Một chi tiết đáng lưu ý là BTC sân Sultan Qaboos sẽ mở cửa cho khoảng 17.000 NHM tới cổ vũ - tất nhiên đa phần là fan Oman. Và NHM cũng sẽ được mang đồ cổ vũ không hạn chế vào SVĐ. Theo văn hóa cổ vũ bóng đá của Oman, NHM nước này rất hay sử dụng kèn. Tuyển Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ, nếu chưa quen được những tiếng kèn cổ vũ ồn ào của Oman.

  • Báo Oman: 'Cơ hội tốt để giành 3 điểm trước tuyển Việt Nam'
  • Tuyển Việt Nam và bài học từ sự sụp đổ của Thái Lan
  • Đoàn Dự (nguồn: VFF) / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/que-ngoc-hai-to-chuc-cuoc-hop-dac-biet-hlv-park-tat-nu-cuoi-sau-man-dap-tra-bau-hien-162211210072020164.htm