Trấn Thành hy vọng mọi người sẽ cẩn trọng trước khi nói điều gì.

Trên trang cá nhân mới đây, MC Trấn Thành có chia sẻ dòng trạng thái xin chấm dứt vụ việc Hari Won bị trù ẻo nhiễm Covid-19.

Nam danh hài cho biết: "Như các bạn đã biết, vài ngày trước có 1 tài khoản Facebook tên là N.N đã có một bình luận rất tiêu cực về Hari trên trang của Thành. Và chiều nay, phía gia đình của bạn N.N này đã gọi điện thoại xin lỗi Thành và Hari rồi!!! Và chúng tôi cũng đã chấp nhận lời xin lỗi đó!!!".

Trấn Thành xin chấp dứt vụ Hari Won bị trù ẻo.

Trấn Thành xin chấp dứt vụ Hari Won bị trù ẻo.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng hy vọng mọi chuyện chấm dứt tại đây: "Thành mong là sự việc sẽ kết thúc ở đây! Mong các bạn fan của Thành sẽ không tiếp tục làm khó bạn bằng tin nhắn hay bình luận nữa. Bạn có lời xin lỗi như vậy là đã quá đủ rồi!!! Hy vọng sau lần này bạn sẽ cẩn trọng hơn trong những lời phát biểu của mình. Chúng ta sẽ kết thúc câu chuyện này ở đây các bạn nhé!!! Thân!".

Quyết làm tới cùng vụ Hari Won bị trù liên quan tới tính mạng, Trấn Thành đã nhận được điều này từ antifan - Ảnh 3.

Trước đó, dưới dòng bình luận trên trang cá nhân của Trấn Thành, có một netizen đã buông lời trù ẻo tới bà xã nam danh hài khi nói: "Cho Hari Won dương tính, chết luôn cho đẹp trời". Ngay sau đó, Trấn Thành liền đáp trả: "Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả?".

Quyết làm tới cùng vụ Hari Won bị trù liên quan tới tính mạng, Trấn Thành đã nhận được điều này từ antifan - Ảnh 4.