Một cô gái trẻ ra đường không có lý do chính đáng đã bị chiến sĩ CSCĐ yêu cầu thực hiện hình phạt nhảy dây trước sự chứng kiến của rất nhiều bà con làng xóm bên đường.

Những ngày vừa qua, do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên tại một số tỉnh, người dân trên địa bàn vẫn phải tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16 để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh việc xử phạt nghiêm đối với những người cố tình thông chốt bất chấp hoặc đối tượng tấn công lực lượng làm nhiệm vụ, thì các hình thức tuyên truyền, nhắc nhở, mang tính răn đe cũng được áp dụng.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái xinh đẹp phải nhận hình phạt đặc biệt từ chiến sĩ CSCĐ do ra đường không có lý do chính đáng.

Ra đường không lý do, cô gái xinh đẹp nhận hình phạt đặc biệt.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, 1 chiến sĩ cảnh sát cơ động đứng ở dưới để kiểm tra, cô gái mặc váy đen, đeo khẩu trang cầm lấy dây để nhảy. Cô gái phải nhảy dọc cả quãng đường và quay lại dưới sự chứng kiến của bà con hàng xóm và lực lượng chức năng thì mới hoàn thành hình phạt.

Cô gái xinh đẹp với hình phạt nhảy dây trước sự chứng kiến của chiến sĩ CSCĐ và những người dân bên đường.

Sau 1 hồi nhảy dây, cô gái vì mệt quá mà có ngồi sụp xuống. Tuy nhiên, một lúc sau đó cô gái phải tự đứng dậy và hoàn thành nốt hình phạt của mình. Phía bên cạnh đường, một số người dân đứng chứng kiến cổ vũ cô gái, số khác thì ôm bụng cười ngặt nghẽo và tỏ ra khá ngạc nhiên trước hình phạt này.

Được biết, sự việc xảy ra tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận. Số đông cho rằng cách xử phạt này sẽ khiến người vi phạm nhớ lâu hơn và sẽ không tái phạm.