Hai thanh niên không thể ngờ người mà họ gây sự lại là một võ sĩ MMA. Một trong hai thậm chí còn bị đấm knock-out.

Quỵt tiền khách sạn, người đàn ông trèo dây cáp ở tầng 19 bỏ trốn và cái kết bất ngờ / Ngộp thở khoảnh khắc sư tử bị cá sấu 'phục kích' tấn công và cái kết không tưởng / Xe máy gặp tai nạn lộn nhào trên đường và cái kết bi hài / Cố thể hiện với cô gái mặc bikini, thanh niên nhận cái kết đắng

Thanh niên cầm gậy dọa võ sĩ MMA. Ảnh: Viral Hog

Theo Daily Mail hôm 10/10 hình ảnh từ video cho thấy, một trong số 2 thanh niên ngồi trên chiếc xe màu đen cầm theo gậy bóng chày hùng hổ bước ra khỏi xe.

Thanh niên này đe dọa người đàn ông ngồi trong ôtô xanh và bất ngờ dùng gậy đập liên tục vào chiếc xe. Người đàn ông trong xe giận dữ bước ra và lao tới. Thanh niên cầm gậy không thể ngờ đó lại là một võ sĩ MMA. Tránh được cú vung gậy của thanh niên ngỗ ngược, võ sĩ MMA tung một cú đấm khiến đối phương đổ gục.

Người đàn ông đi cùng thanh niên cầm gậy thấy vậy liền lao ra ăn thua với võ sĩ MMA. Sau một hồi vật lộn, võ sĩ MMA giành chiến thắng và nhanh chóng vào xe, rời đi.

Những người phụ nữ ngồi trong xe xanh sau đó đã gọi xe cứu thương và cảnh sát tới hiện trường vụ việc.

 
 

Bạn đang đọc bài viết Ra oai sau va chạm giao thông, hai thanh niên đụng ngay võ sĩ MMA và cái kết 'đắng lòng' tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái / Tin nhanh Online