Đang ngủ ngon mà giật mình mở mắt nhìn thấy cảnh này thì bố mẹ sẽ phản ứng sao đây?

Câu chuyện dở khóc dở cười được một bà mẹ chia sẻ đang khiến nhiều người muốn xỉu. Chuyện là, bà mẹ này có một cô con gái 5 tuổi và đang luyện cho bé ngủ riêng phòng. Tuy nhiên, đêm đêm cô bé lại có hành động khiến bố mẹ nhiều phen hú vía. 

"4 tuổi bắt đầu ngủ riêng giường, bây giờ 5 tuổi huấn luyện cho ngủ riêng phòng nhưng cứ tờ mờ sáng khi gà chưa gáy là bé lẻn sang phòng bố mẹ đứng nhìn chằm chằm như thế này đây. Đêm thì sang sờ ngón chân bố, đêm thì đứng cuối giường, đêm thì đứng đầu giường,... rất nhiều pha muốn "đột quỵ" với con. Nhưng được cái chịu ngủ riêng tới gần sáng mới mò sang, coi như huấn luyện thành công 1 nửa rồi", người mẹ chia sẻ.

Nói có sách, mách có chứng, mẹ của bé gái trong câu chuyện không quên đăng kèm bức ảnh chụp cô con gái mỗi khi sang phòng bố mẹ lúc rạng sáng. Bé gái diện pijama, thả tóc, đứng trong bóng tối nhìn chằm chằm,... xem qua mà thấy toát mồ hôi. 

Bé gái ngủ riêng nhưng đêm nào cũng sang phòng bố mẹ với bộ dạng như thế này.

Bé gái ngủ riêng nhưng đêm nào cũng sang phòng bố mẹ với bộ dạng như thế này.

Câu chuyện tréo ngoe của người mẹ khiến nhiều người bật cười. Phải công nhận là đêm hôm mà nhìn thấy cảnh này thì người yếu tim chắc sẽ ngất xỉu mất. Cư dân mạng chia sẻ tình huống và hình ảnh đi khắp các hội nhóm, mọi người bình luận hài hước:

- "Làm tốt lắm đúng là con gái của ta". 

- "Đêm nào mà cũng thế này thị bố mẹ tổn thọ". 

- "Giống hệt con nhà mình, lắm hôm nó tỉnh dậy xong ngồi chồm chỗm giữa giường. Bố mẹ mắt nhắm mắt mở nhìn con mà hết hồn". 

Bên cạnh đó, một số phụ huynh có kinh nghiệm đưa ra lời khuyên, bố mẹ nên luyện cho con ngủ riêng phòng từ sớm thì bé sẽ dễ hợp tác hơn so với lúc đã lớn.