Sau khi Huy Khánh tuyên bố không còn liên quan đến thương hiệu của vợ chồng Tuấn Hưng nữa, hai bên đã có những động thái được cho là ẩn ý nhắc đến nhau trên MXH.

Vào tháng 7/2020, vợ chồng diễn viên Huy Khánh đã thử sức với công việc kinh doanh khi khai trương cửa hàng ăn uống ở TP.HCM. Được biết, cửa hàng của Huy Khánh được nhượng quyền từ thương hiệu của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. Chính vì vậy mà trong ngày khai trương, vợ chồng Tuấn Hưng cũng xuất hiện và ủng hộ.

Tuy nhiên, kinh doanh chưa được bao lâu thì Huy Khánh bất ngờ tuyên bố không còn liên quan gì tới thương hiệu này nữa vì gặp nhiều trục trặc, không đủ nguồn lực và thời gian để điều hành, duy trì hoạt động của cửa hàng.

Huy Khánh và Tuấn Hưng từng là đối tác kinh doanh của nhau.

Huy Khánh và Tuấn Hưng từng là đối tác kinh doanh của nhau.

Mới đây, Huy Khánh vừa tuyên bố không còn  liên quan đến thương hiệu nhượng quyền từ vợ chồng Tuấn Hưng nữa.

Mới đây, Huy Khánh vừa tuyên bố không còn liên quan đến thương hiệu nhượng quyền từ vợ chồng Tuấn Hưng nữa.

Dưới bài đăng của Huy Khánh, một số cư dân mạng lại bình luận chê trách anh. Nhiều người cho rằng Huy Khánh không nên lên mạng than thở, kể lể chuyện mất tiền bạc vì thua lỗ là chuyện bình thường trong kinh doanh và dù sao anh cũng đã bán lại cửa hàng này cho người khác.

Một số ý kiến bày tỏ sự không đồng tình với cách thông báo chấm dứt hoạt động của Huy Khánh

Một số ý kiến bày tỏ sự không đồng tình với cách thông báo chấm dứt hoạt động của Huy Khánh.

 Bên cạnh đó, cũng có khán giả không đồng tình với cách xử sự của Huy Khánh vì làm ảnh hưởng đến thương hiệu của vợ chồng Tuấn Hưng. "Em nghĩ nếu anh không làm nữa có thể âm thầm thông báo công ty là được, để không sử dụng hình ảnh của anh. Anh chỉ là người mua thương hiệu còn người ta sáng lập ra thương hiệu, còn bao nhiêu công sức vất vả hơn nhiều… Anh dùng mấy từ em thấy nặng quá, vô tình làm ảnh hưởng thương hiệu người ta đấy anh ạ. Cùng là nghệ sĩ em thấy nhà anh Hưng cũng rất trân trọng anh", cư dân mạng bày tỏ quan điểm.

Ngay sau đó, Huy Khánh cũng đáp lại rằng chưa bao giờ nhận thương hiệu này là của mình, việc rút lui, mất tiền bạc cũng khiến anh buồn và xót xa. Nam diễn viên khẳng định việc mình thông báo không còn liên quan gì đến thương hiệu là hành động không sai, tránh ảnh hưởng đến mình, đến thương hiệu và cả khách hàng về sau.

Về phía vợ chồng Tuấn Hưng, dù không trực tiếp nhắc tên Huy Khánh nhưng những bài đăng cập nhật gần đây đều đề cập đến chữ "tâm" và sự kiên trì trong việc kinh doanh. Tuấn Hưng có nhiều chia sẻ như: "Nghề nào cũng thế, đừng tưởng dễ nhảy bổ vào rồi lại khựng lại khi gặp khó khăn và rồi lại quyết định lùi bước vì chưa tìm hiểu trước… Nếu không đam mê, không yêu và quấn lấy công việc mà cả thèm chóng chán thì chả làm được trò trống gì ra hồn".

Trong khi đó, bà xã Thu Hương của nam ca sĩ cũng ẩn ý: "Cố gắng chăm chỉ và nỗ lực, có tâm và ý chí thì ông trời sẽ thương mà cho thành công thôi, dăm bữa nửa tháng buông xuôi rồi nản thì không làm được gì đâu".

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng những status ẩn ý của vợ chồng Tuấn Hưng dạo gần đây về việc kinh doanh cần có tâm và kiên trì khiến nhiều người liên tưởng đến Huy Khánh.

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng những status ẩn ý của vợ chồng Tuấn Hưng dạo gần đây về việc kinh doanh cần có tâm và kiên trì khiến nhiều người liên tưởng đến Huy Khánh.

Mặc dù cả phía Huy Khánh và phía Tuấn Hưng đều không trực tiếp nhắc đến nhau nhưng qua cách viết ẩn ý, cộng đồng mạng cho rằng hai bên đang "đá xéo" lẫn nhau. Chúng tôi đang liên lạc với người trong cuộc và sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

  • Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby giàu có như thế nào trước khi tuyên bố sẽ giải nghệ?
  • Tuấn Hưng giải nghệ: 'Tôi chỉ tạm ngừng, chứ không phải giải nghệ'
  • HH / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-nghi-van-vo-chong-tuan-hung-va-dien-vien-huy-khanh-da-xeo-nhau-sau-khi-hop-tac-lam-an-thua-lo-nang-ne-tintuc706029