Vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của cha, mẹ và con nhỏ trên đường về, chỉ còn cách nhà khoảng 1km.

Sáng 6-6, Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai đã đến nhà thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình có 3 người tử vong trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh lộ 663.

Các nạn nhân trong vụ việc là gia đình 3 người của anh Nguyễn Quang Hòa (SN 1988), vợ là chị Nguyễn Thị Kiều (SN 1992) và con trai 3 tuổi, cùng trú thôn Hoàng Yên, xã Ia Phìn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Hiện trường xe tải tông 3 người trong gia đình tử vong gây ám ảnh - Ảnh 1.

Cả gia đình 3 người bị xe tải cuốn vào gầm tử vong tại chỗ

Như Báo Người Lao Động đưa tin, vào khoảng 16 giờ 45 phút hôm qua, anh Hòa chở theo vợ con trên xe máy đi về nhà tại thôn Hoàng Yên, xã Ia Phìn, huyện Chư Prông. Khi cách nhà chừng 1km, cả gia đình anh Hòa bị xe tải BKS 81H-010.45 do ông Hoàng Xuân Tài (SN 1970, trú tại phường Thắng Lợi, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) điều khiển tông từ phía sau, kéo lê trong gầm xe. Vụ tai nạn khiến cả gia đình 3 người anh Hòa tử vong tại chỗ.

Hiện trường xe tải tông 3 người trong gia đình tử vong gây ám ảnh - Ảnh 2.

Chiếc xe máy của gia đình nạn nhân mắc kẹt trong gầm xe tải

Hiện trường xe tải tông 3 người trong gia đình tử vong gây ám ảnh - Ảnh 3.

Chiếc xe bán tải bị tông đã mất kiểm soát, lao lên phía trước tông vào chiều vật dụng

Hiện trường xe tải tông 3 người trong gia đình tử vong gây ám ảnh - Ảnh 4.

Người dân thắp nhang cho các nạn nhân ngay tại hiện trường

Hiện trường xe tải tông 3 người trong gia đình tử vong gây ám ảnh - Ảnh 5.

Thi thể các nạn nhân được đưa về nhà

Hiện trường xe tải tông 3 người trong gia đình tử vong gây ám ảnh - Ảnh 6.

Sáng 6-6, rất đông người đến tiễn đưa các nạn nhân xấu số

Nhiều người chứng kiến hiện trường vụ tai nạn thương tâm này đã bị ám ảnh khi 3 thi thể không còn nguyên vẹn nằm trên mặt. Dưới gầm xe tải, là chiếc xe máy của gia đình nạn nhân bị kéo đi một đoạn dài. Trên mặt đường, là vô số những mảnh vỡ từ các phương tiện văng ra. Phía bên phải, chiếc xe bán tải bị tông mạnh từ phía sau, lao dồn về phía trước tông vào nhiều máy móc đang làm đường.

Kết quả xác minh từ cơ quan công an, thời điểm xảy ra tai nạn lái xe Hoàng Xuân Tài không có nồng độ cồn, ma túy, có giấy phép lái xe hạng C. Ôtô tải gây tai nạn còn đăng kiểm đến cuối tháng 6-2023, xe có tải trọng 3,5 tấn, đang chở rất nhiều bao phân trên thùng xe.

Hiện trường xe tải tông 3 người trong gia đình tử vong gây ám ảnh - Ảnh 8.

Đoạn đường đang được thi công mương thoát nước, vật liệu được đổ tràn ra lòng đường

Đoạn đường xảy ra tai nạn có độ dốc dài, quanh co. Tại đoạn đường này đang được thi công mương thoát nước. Đơn vị thi công đổ cát, đá tràn ra lòng đường.

Sáng cùng ngày, gia đình đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân. Cha và ông của các nạn nhân là Nguyễn Xuân Hùy (71 tuổi) ôm 3 chiếc quan tài khóc nghẹn khiến cho nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa.

Được biết, vợ chồng anh Nguyễn Quang Hòa có 4 người con. Vợ chồng anh Hòa và con út gặp nạn ra đi mãi mãi để lại 2 con trai 14 và 12 tuổi và người con gái mới 6 tuổi.