Một chiếc trực thăng tư nhân đã bị rơi ở khu vực Vologda của Nga khiến cả phi công và hành khách thiệt mạng.

Tai nạn rơi trực thăng tư nhân ở Nga khiến 2 người thiệt mạng, theo tin từ giới chức ngày 20/10. Ảnh: TASS.

Tai nạn rơi trực thăng tư nhân ở Nga khiến 2 người thiệt mạng, theo tin từ giới chức ngày 20/10. Ảnh: TASS.

Theo nguồn tin từ TASS, ngày 20/10, lực lượng cứu hộ đã nhận được tin báo một chiếc trực thăng Robinson R44 đã rơi xuống sông Sukhona gần khu dân cư Bobrovskoye ở Vologodsky, Vologda Oblast của Nga.

Theo thông tin sơ bộ, chiếc trực thăng tư nhân bốn chỗ ngồi thuộc sở hữu của công ty Aerosoyuz, đang trên đường từ Vologda đến Veliky Ustyug thì gặp nạn khiến hai người trên trực thăng đều thiệt mạng.

Ban lãnh đạo khu vực của Bộ các tình trạng khẩn cấp Nga cho biết: "Theo báo cáo sơ bộ, hai người đã chết, gồm phi công và hành khách''.

"Sẽ biết rõ có chính xác bao nhiêu người trên máy bay ngay sau khi các đội cứu hộ tiếp cận được trực thăng", giới chức cho biết và nói thêm rằng không có nạn nhân nào trên mặt đất, do trực thăng bị rơi xuống nước.

Các đội cứu hộ hiện không thể tiếp cận chiếc trực thăng vì nó đang bị trôi trên mặt nước. Cơ quan cứu hộ đã huy động hai chiếc tàu lớn tới hiện trường làm công tác trục vớt.

''Hai chiếc tàu đang đi chuyển tới vị trí chiếc trực thăng, ngay khi tới tới nơi và trục vớt, sẽ rõ bao nhiêu người gặp nạn'', Bộ các tình trạng khẩn cấp Nga cho hay.

  • Hiện trường thảm khốc vụ rơi máy bay quân sự Ukraina
  • Vụ rơi máy bay quân sự Ukraine: Do lỗi phi hành đoàn trong lúc hạ cánh?
  • Phương Linh / Lao Động

    Nguồn: https://laodong.vn/the-gioi/roi-truc-thang-o-nga-phi-cong-va-hanh-khach-thiet-mang-847181.ldo