Mẫu xe siêu sang trị giá hàng chục tỷ đồng gây chú ý khi được một người thợ tháo lốp ngay bên lề đường.

Hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng tháo lốp bên lề đường đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra tại ngã tư Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Tháo lốp ô tô bên lề đường là chuyện bình thường tại Việt Nam, nhưng với một mẫu xe siêu sang đắt đỏ lại gây chú ý vì ở nước ngoài, những mẫu xe đắt đỏ như Rolls-Royce thường được "chăm sóc" đặc biệt hơn.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng tháo lốp bên lề đường Hà Nội. Ảnh: Thu Hiền.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng tháo lốp bên lề đường Hà Nội. Ảnh: Thu Hiền.

Trước đây đã có không ít siêu xe, xe siêu sang được tháo lốp một cách "bình dân" tương tự chiếc Rolls-Royce Phantom kể trên, như Rolls-Royce Phantom trắng, Lamborghini Aventador hay Lamborghini Murcielago. Những hình ảnh này thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới mê xe trong và ngoài nước.

Chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng này gây tiếng vang lớn vào năm 2014, thuộc sở hữu của một đại gia đến từ Quảng Ninh. Sau này, xe đã được bán lại cho người khác. Mẫu xe siêu sang Anh Quốc thuộc đời 2012, được độ hình rồng ở nội và ngoại thất cùng đường coachline vàng lấy cảm hứng từ phiên bản đặc biệt "Year of Dragon".

Ở bên ngoài, rất nhiều chi tiết được mạ vàng và chạm khắc tinh xảo, có thể kể đến mặt ca-lăng, gương chiếu hậu, mâm cùng các đường viền. Bên trong nội thất, hoạ tiết rồng được dát vàng trên bề mặt táp-lô và hình rồng được thêu bởi chỉ vàng trên tựa đầu.

Ngoài ra, có khá nhiều chi tiết nội thất khác cũng được phủ vàng, như chốt mở cửa, bảng ốp đèn trần, các nút chỉnh điều hòa. Thời gian thi công bản độ mất đúng 2 tuần do một công ty chuyên về vàng tại Hà Nội thực hiện.

  • Những lô đất vàng của bà Dương Thị Bạch Diệp
  • Nữ đại gia Bạch Diệp 'qua mặt' nhiều cựu lãnh đạo TP.HCM, lừa lấy khu 'đất vàng' 185 Hai Bà Trưng như thế nào?
  • Quốc Minh / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/rolls-royce-phantom-ma-vang-duoc-thao-lop-ben-le-duong-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-162202509073218709.htm