Chứng kiến cảnh tượng đứa bé vô tư chơi đùa trên tầng thượng, người phụ nữ quay clip đã vô cùng hoảng hốt nên đã cảnh báo đứa trẻ rồi gọi điện cho lực lượng cảnh sát.

Được biết đoạn video được một người phụ nữ sống ở tòa nhà đối diện thuộc thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc ghi lại.

Người phụ nữ kể lại, khi đang ngồi trong nhà vô tình chị đã nhìn thấy một cậu bé đi loanh quanh trên nóc tòa nhà đối diện trong khi tầng thượng của tòa nhà này không hề có lan can hay những thiết bị bảo vệ phía ngoài.Quá hoảng sợ, người phụ nữ tên Zheng sau đó đã phải hét lên với cậu bé: "Này cháu bé, về nhà ngay. Con đang làm gì vậy? Chạy trên mái nhà rất nguy hiểm đấy."Sau khi nghe thấy tiếng hét của Zheng, ban đầu cậu bé tỏ ý không hợp tác nhưng sau đó liền đi ra phía sau phần mái khiến chị Zheng  không thể quan sát.

Không yên tâm trước vụ việc, người phụ nữ sau đó đã liên lạc với những cư dân trong tòa nhà qua cuộc trò chuyện nhóm.Chị Zheng chia sẻ với Đài truyền hình Giang Tây rằng các nhân viên cảnh sát sau đó đã đến và đưa cậu bé trở về nhà an toàn.