Cựu chủ tịch CLB Juventus là Giovanni Cobolli Gigi mới đây lên tiếng chỉ trích Cristiano Ronaldo. Lý do mà Gigi đưa ra là siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ ra quá khoe mẽ giữa đại dịch Covid-19, chưa kể mẹ anh mới ốm nặng.

Hôm 3/3 vừa qua, Ronaldo đã phải sử dụng chuyên cơ để bay gấp về Madeira (Bồ Đào Nha) thăm mẹ là bà Dolores Aveiro (65 tuổi) bị đột quỵ. Đến giờ anh vẫn chưa trở lại Italia do xứ sở mỳ ống đang là "ổ dịch" Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người.

Đáng nói ở chỗ, trong lúc đang tự cách ly, Ronaldo thường xuyên cho đăng những bức ảnh anh khoe cơ bắp ở khu nghỉ dưỡng sang trọng. Những hành động của CR7 khiến Giovanni Cobolli Gigi rất khó chịu. Phát biểu trước báo giới, cựu chủ tịch Juventus cho hay: "Mọi thứ ở Juventus trở nên phức tạp khi Ronaldo ra đi. Cậu ấy nói rằng trở về Bồ Đào Nha để thăm mẹ, nhưng giờ lại xuất hiện trong những bức ảnh ở hồ bơi".

"Khi trường hợp ngoại lệ này xuất hiện, tình trạng sẽ trở nên tồi tệ hơn bởi các cầu thủ khác cũng muốn tháo chạy khỏi Italia. Mọi thứ không nên diễn ra như vậy. Trong giai đoạn này, tất cả đều phải được cách ly một cách nghiêm túc".

"Chỉ trích vào lúc này là điều quá dễ dàng. Tôi không hiểu tại sao một số cầu thủ lại muốn rời Italia. Khi trở về, họ sẽ gặp khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng vì phải cách ly thêm 14 ngày nữa", ông Gigi kết luận.