Thấy người phụ nữ đứng bên đường, thanh niên 26 tuổi tấp xe vào đặt vấn đề "vui vẻ" với giá 500.000 đồng. Sau khi vào khách sạn "tâm sự", nam thanh niên này bị lột sạch tài sản.

Ngày 11/6, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) lập hồ sơ, lấy lời khai đối với Lê Thị Thúy Hương (45 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Nạn nhân trong vụ việc là anh T. (26 tuổi, quê Vĩnh Long).

Rủ gái ven đường vào khách sạn "vui vẻ" giá 500.000 đồng, thanh niên nhận cái kết bất ngờ. Ảnh minh họa

Rủ gái ven đường vào khách sạn "vui vẻ" giá 500.000 đồng, thanh niên nhận cái kết bất ngờ. Ảnh minh họa.

Trước đó, rạng sáng ngày 9/6, anh T. điều khiển xe máy chạy đến khu vực ngã ba Củ Cải trên quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn) thì thấy Hương đang đứng tại đây. Lúc này, T. tấp xe vào và đặt vấn đề 'vui vẻ' với Hương với giá 500.000 đồng. Hương đồng ý và cả hai đến thuê khách sạn ở xã Xuân Thới Đông (huyện Hóc Môn) để 'tâm sự'.

Đến khoảng 4h cùng ngày, Hương tỉnh dậy lục ba lô của T. lấy một laptop và hai điện thoại. Hương sau đó mang tài sản lấy của T. đem đi bán được 13 triệu đồng.

Đến 7h cùng ngày, T. tỉnh dậy và tá hỏa khi tài sản biển mất. Nạn nhân sau đó đã đến cơ quan công an trình báo.

Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã nhanh chóng xác định được Hương là nghi phạm nên mời lên làm việc. Bước đầu, Hương thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của T.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

  • 'Tú ông' sinh năm 1998 môi giới mại dâm cực tinh vi, dùng Facebook 'chốt đơn' 6 triệu đồng/lượt
  • Hoàng Yên (T/h) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ru-co-gai-vao-khach-san-vui-ve-gia-500000-dong-thanh-nien-nhan-cai-ket-bat-ngo-a503690.html