Chiều 31.7, trên địa bàn xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) đã xảy ra một vụ đuối nước khiến một người tử vong.

Thi thể nạn nhân đuối nước được lực lượng chức năng và người dân trục vớt. Ảnh: CTV.

Trao đổi với PV Báo Lao Động, ông Hoàng Văn Đà - Phó Chủ tịch xã Kiên Thành - cho biết: "Trên địa bàn xã có xảy ra trường hợp đuối nước, là nam giới sinh năm 1980, hiện thi thể nạn nhân đã được các lực lượng chức năng tìm thấy, chuẩn bị các thủ tục bàn giao cho gia đình".

Nạn nhân là P.X.M (SN 1980, trú tại xã Tuy Lộc, TP. Yên Bái), có bạn sống tại xã Kiên Thành, anh M. vào nhà bạn chơi, sau đó đi tắm thì xảy ra sự việc đau lòng kể trên.

Theo lời kể của nhân chứng tại hiện trường, anh M. sau khi dùng cơm tại nhà bạn thì cùng các bạn đi tắm. Sau một cú nhảy từ trên cao xuống mặt nước, mọi người đã không thấy anh M. đâu nữa. Mọi người liên tục tìm kiếm nhưng khi tìm thấy thì nạn nhân đã không qua khỏi.

"Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương, Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân tiến hành tìm kiếm, trục vớt và bàn giao thi thể nạn nhân về với gia đình. Đồng thời, chính quyền xã gửi lời chia buồn cùng gia đình nạn nhân" - ông Đà chia sẻ thêm.

An Trịnh / laodong.vn

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/ru-nhau-di-tam-suoi-mot-nguoi-dan-ong-duoi-nuoc-thuong-tam-936878.ldo