Sự việc kinh hoàng xảy ra khi đứa cháu trai còn đang ngủ ngay bên cạnh làm chấn động dư luận Trung Quốc.

Cuối năm 2018, dư luận Trung Quốc chấn động trước vụ án bố chồng cưỡng hiếp con dâu khi cô đang ngủ say, chỉ 6 ngày sau đám tang của con trai. Mới đây, vụ án này đã được đem ra xét xử, định tội người bố chồng.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại thị trấn Vương Cương, thuộc huyện Hy Thủy, thành phố Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Vào ngày 17/11/2018, cô N đã lo xong hậu sự cho chồng nhưng nỗi đau mất chồng quá sớm vẫn khiến cô đau đớn khôn nguôi. Trước khi chồng của cô N nhắm mắt, anh vẫn còn dặn dò bố mình, ông Xiang Dayuan chăm sóc và nuôi dưỡng cháu trai thật tốt.

Ông Xiang Dayuan vốn đã sống độc thân từ năm 2017 sau khi vợ qua đời. Không có người phụ nữ nào bên cạnh, ông Xiang Dayuan ít nhiều cũng thèm muốn "chuyện chăn gối". Tuy nhiên, chẳng ai ngờ được rằng người bố chồng này lại ra tay với chính con dâu của mình.

Vào ngày 23/11/2018, tức là chỉ 6 ngày sau cái chết của con trai, ông Xiang Dayuan đã tới thăm con dâu và cháu trai. Khi vào nhà, ông ta thấy cô N đang ngủ say trên giường, chỉ mặc một bộ đồ ngủ mỏng manh. Thú tính nổi lên, ông Xiang Dayuan đã xông vào đòi cưỡng hiếp con dâu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bị bố chồng làm cho tỉnh giấc, cô N cố gắng đạp ông Xiang Dayuan ra rồi chạy ra khỏi phòng nhưng lại bị ông ta giữ lại, đè lên giường để cưỡng bức. Suốt quá trình đó, cô N luôn miệng nói với bố chồng rằng: "Việc này không thể được" và cầu xin ông ta tha cho mình, tuy nhiên ông Xiang Dayuan đều bỏ ngoài tai. Sợ hãi và tủi nhục nhưng cô N lại không dám hét lên kêu cứu vì sợ đứa con đang ngủ trên giường sẽ tỉnh giấc, chứng kiến cảnh tượng đáng xấu hổ.

Sau khi trót lọt một lần, ông Xiang Dayuan "ngựa quen đường cũ", không chịu buông tha cho cô N. Nhiều lần, ông ta đến nhà con dâu lúc nửa đêm, đập cửa đòi vào trong nhưng cô N một mực từ chối, run rẩy sợ hãi vì không có ai ở bên mình.

Dù rất tủi nhục và hận bố chồng nhưng cô N lại không dám đi báo cảnh sát, sợ sẽ ảnh hưởng tới danh dự của bản thân và những người xung quanh, đặc biệt là ảnh hưởng tới cuộc sống của đứa con nhỏ. Sau nhiều lần cân nhắc và suy nghĩ, cô vẫn quyết định không báo cảnh sát nhưng lại tâm sự với chị gái chồng.

Cô N đã nhắn tin cho chị gái chồng thông qua mạng xã hội WeChat để kể lại sự việc bản thân bị bố chồng cưỡng hiếp chỉ vài ngày sau đám tang chồng. Cô N đau đớn viết: "Bố của chị đã thực sự làm điều ghê tởm với em. Em không biết phải làm như thế nào". Biết được chuyện này, người chị chồng lập tức đến chất vấn và mắng bố mình xối xả nhưng cuối cùng vẫn không nỡ báo cảnh sát.

Tới 22h đêm 24/4/2019, ông Xiang Dayuan một lần nữa gõ cửa nhà con dâu. Lúc này, cô N nhanh chóng gọi điện cho người chị chồng, sau đó bật loa ngoài và ghi âm. Người chị chồng này đã thuyết phục ông Xiang Dayuan đừng gây rắc rối và làm chuyện sai trái nữa, sẽ không còn mặt mũi nào nhìn những người xung quanh. Thấy con gái nói vậy, ông Xiang Dayuan mới dịu đi và ngừng gõ cửa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tưởng rằng ông Xiang Dayuan đã từ bỏ ý định nhưng một lúc sau, cô N đột nhiên nghe thấy tiếng động bất thường ở cửa phòng ngủ của mình. Sau khi bật đèn lên, cô mới phát hiện bố chồng đang dùng dao thợ xây để cạy cửa. Cô N vô cùng hoảng loạn, lập tức gọi điện cho chị chồng nhưng cũng không thể thuyết phục được ông Xiang Dayuan. Không muốn bi kịch xảy ra lần nữa, cô N đã cố gắng trèo ra ngoài cửa sổ và chạy thoát.

Ngày 28/4/2019, cô N đã tới đồn cảnh sát huyện Hy Thủy để trình báo sự việc, tố cáo bố chồng cưỡng hiếp mình. Ngay ngày hôm sau, ông Xiang Dayuan đã bị tạm giữ và chuyển thành lệnh bắt giữ vào ngày 10/5/2019.

Theo thông tin từ cảnh sát, ông Xiang Dayuan sinh năm 1952 tại huyện Hy Thủy. Trước đây, ông Xiang Dayuan chưa từng có bất cứ tiền án tiền sự nào.

Vào ngày 1/8/2019, Viện kiểm sát Nhân dân huyện Hy Thủy đã đưa vụ việc này ra xét xử, cáo buộc ông Xiang Dayuan sử dụng bạo lực để cưỡng bức cô N, bị truy tố về tội hiếp dâm và bị đề nghị mức án 4 năm tù.

Tới ngày 9/1/2022, Tòa án Nhân dân huyện Hy Thủy đã xét xử vụ án và kết luận rằng bị cáo Xiang Dayuan đã xâm phạm quyền riêng tư của nạn nhân, lợi dụng lúc nạn nhân vừa mất chồng, đang phải chịu tang và không có chỗ dựa để cưỡng bức nạn nhân, hơn nữa còn vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội khi là bố chồng của nạn nhân. Cuối cùng, ông Xiang Dayuan đã bị tuyên phạt 4 năm 1 tháng tù.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/rung-dong-vu-an-bo-chong-cuong-hiep-con-dau-chi-6-...Nguồn: