Chiếc xe tập lái phóng với tốc độ kinh hoàng và bị mất kiểm soát rồi văng vào đầu chiếc xe đạp của hai em học sinh bên đường trước khi bật lên cao, đâm vào nhà hộ dân ven đường

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 14/9 và theo những người chứng kiến vụ việc sau tai nạn, người dân đã phải cạy cửa xe để cứu người giáo viên dạy lái sau tai nạn.

Trước đó, đoạn camera an ninh tại một hộ dân ven đường cho thấy, thời điểm này có hai em học sinh đi xe đạp đang đứng trên vỉa hè để chờ đến trường.

Đúng lúc này một em nữ học sinh khác đi xe máy từ trong nhà đi ra và theo nhiều ý kiến đây có thể là nguyên nhân dẫn tới việc nữ học viên nhầm chân phanh thành chân ga và bị mất lái.

Rất may mắn chiếc xe chỉ va quệt nhẹ với chiếc xe đạp có 2 em học sinh bên đường và những người trong chiếc ô tô tai nạn đều không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Về phần chiếc xe, toàn bộ phần đầu và kính chắn gió bị hư hỏng hoàn toàn, nhiều bộ phận khác không còn nguyên vẹn. Theo các nhân chứng, sau khi được cứu ra ngoài người thầy đã tỏ ý trách móc nữ học viên trong khi người này chỉ biết im lặng.