Một người đàn ông tên Wang (50 tuổi) sống tại miền đông Trung Quốc vừa trải qua một ca phẫu thuật để lấy 2 chiếc bút cắm trong lồng ngực suốt 36 năm qua.

Theo UPI, các bác sĩ tại Bệnh viện Tô Châu đã tiến hành phẫu thuật hôm 24/4. Bức ảnh sau ca phẫu thuật được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều đáng ngạc nhiên là cả 2 chiếc bút vẫn giữ hình dáng nguyên vẹn sau nhiều năm, thậm chí vẫn còn sử dụng được.

but 1
2 chiếc bút bị bỏ quên trong lồng ngực suốt 36 năm

Trước đó, vào năm 14 tuổi, người đàn ông này đã đi uống rượu với bạn bè và nuốt 2 chiếc bút này. Cho tới tận 36 năm sau, ông mới chụp X-quang và tiến hành phẫu thuật. Ban đầu ông Wang nghĩ rằng chiếc bút đã bị tiêu hóa sau nhiều năm, bởi không có cảm giác khó chịu nào cả. Hiện tại, bệnh nhân đã được xuất viện và tình trạng sức khỏe bình thường.

 

Tưởng chỉ là vết bầm tím thông thường, không ngờ mắc bệnh ung thư!

Đó là trường hợp của Ashton Powell (14 tuổi), sống tại Ayr (Úc). Cô bé đã nghĩ vết bầm tím trên đầu gối là dấu hiệu nhỏ không đáng lo ngại cho tới khi được chẩn đoán ung thư.

 

HY HỮU: Em bé nhỏ nhất thế giới đã phẫu thuật tim thành công

Mới đây, một bé trai sinh ra ở Rajasthan (Ấn Độ) đã trải qua một cuộc phẫu thuật tim chưa từng có. Điều đáng nói là em bé chỉ nhỏ như lòng bàn tay.

 

Hãy trả lời những câu hỏi này để biết bạn có nghiện sex hay không

Theo các chuyên gia, xem phim khiêu dâm thường xuyên cũng là một dấu hiệu của chứng nghiện tình dục. Hãy thử trả lời những câu hỏi dưới đây để xem tình trạng sinh lý của cơ thể.

 

Thường Xuân (Theo Huffingtonpost.com) / Ngaynay.vn