Một ảnh viện áo cưới ở Hải Dương đã suýt gặp họa khi nam nhân viên không rõ vì lý do gì mà làm cháy 2 cây bông lau ngay trong sảnh.

 

Vụ việc xảy ra vào ngày 26/1 trong một ảnh viện áo cưới khi người nam nhân viên đang sắp xếp lại các vật trang trí để bày biện phía trước cửa hàng thời trang cao cấp.

Tuy nhiên khi đang làm việc, không rõ người thanh niên đã có tác động gì mà bất ngờ một trong số những cây bông lau làm vật trang trí bất ngờ bốc cháy. Trong cơn hoảng loạn, nam nhân viên khi đang cố kéo chiếc chậu ra ngoài và lật đổ nó để dập tắt ngọn lửa.

Nhưng thay vì tắt dần, ngọn lửa lại càng bốc cháy lớn hơn và khiến chậu bông lau thứ hai ngay lập tức bốc cháy theo. Quá hoảng sợ, nam thanh niên vội hét lên để tìm kiếm sự giúp đỡ trong tuyệt vọng.

May mắn là trong cửa hàng vẫn còn một nhân viên nữa xuất hiện từ phía sau cửa hàng và nhanh chóng giúp nạn nhân nhanh chóng ném những bông cỏ lau đang cháy ra ngoài.

Chủ cửa hàng áo cưới, anh Trương Đình Tuyên cho biết: "Những thứ đó suýt nữa có thể thiêu rụi cơ sở kinh doanh của chúng tôi. Mọi người, xin hãy cẩn thận với những đồ trang trí kiểu này."Anh Tuyên cũng cho biết thêm họ vẫn không chắc làm thế nào mà cỏ bông lại có thể bốc cháy và đang cố gắng tìm nguyên nhân."Chúng trông đẹp và có thể tạo thêm sức hấp dẫn nhất định cho việc trang trí nội thất nhưng thật sự chúng không an toàn. Chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng chúng nữa", anh Tuyên nói tiếp.Mặc dù không có ai bị thương nhưng ngọn lửa đã làm hỏng các bức tường của ảnh viện nhà anh Tuyên và khiến anh phải thuê người đến sơn lại.