Trong chuyến đi Hàn của mình, Lynk Lee vẫn kịp đến thăm quán nhậu Danbam địa điểm quay bộ phim đang hot Itaewon Class.

Sau Crash landing on you (Hạ cánh nơi anh) thì Itaewon Class là cái tên đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả châu Á. Sức hút của bộ phim tại Việt Nam cũng vô cùng lớn với sự dõi theo của nhiều khán giả, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ Vbiz.

Nếu như hôm qua Đông Nhi đã kịp check-in ở khu Itaewon thì Lynk Lee mới đây cũng khoe ảnh tìm được đến quán nhậu Danbam, địa điểm quay bộ phim đang gây bão này. Thánh cover sang Hàn đợt này được đồn đoán là sẽ tiếp tục dao kéo sau khi quyết định tiêm filler tạo hình má baby từ năm 2018 sau đó đến năm 2019 nhấn mí, sửa mũi, tổng chi phí hết khoảng 200 triệu. Trên trang cá nhân, Lynk Lee chia sẻ: "Mình đã tìm thấy Danbam. Nhưng không thấy ông chủ đâu cả. Mình định gọi món mì xào và canh đậu phụ ăn cho thoả thích. Nhưng vẫn là không thấy ông chủ đâu cả. Lạnh cóng hết cả người, thôi mình lại về đây". Có thể thấy, sức hút của phim Itaewon Class cũng như nam chính điển trai Park Seo-Joon là không hề nhỏ.

Lynk Lee mới đây cũng khoe ảnh tìm được đến quán nhậu Danbam, địa điểm quay bộ phim Itaewon Class đang gây bão.

Lynk Lee mới đây cũng khoe ảnh tìm được đến quán nhậu Danbam, địa điểm quay bộ phim Itaewon Class đang gây bão.

Thánh cover sang Hàn đợt này được đồn đoán là sẽ tiếp tục dao kéo.

Thánh cover sang Hàn đợt này được đồn đoán là sẽ tiếp tục dao kéo.

  • 'Bóc' khối tài sản của đại gia Itaewon class Park Seo Joon ngoài đời: 1,9 tỷ won đã là gì, nhìn nhà và xe mà choáng!
  • Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã làm đám hỏi?
  • Vixx / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/sang-han-tiep-tuc-dao-keo-lynk-lee-van-kip-den-tham-quan-nhau-danbam-chi-de-gap-anh-chu-khu-itaewon-dang-gay-bao-22020232154353713.htm