Sau khi sự việc được chia sẻ đã khiến nhiều sinh viên hoảng sợ.

Ngày 14/9, trang Pearvideo đưa tin, một nữ sinh giấu tên đang theo học tại trường Đại học Kỹ thuật Lâm Nghiệp Trung Nam ở Hà Nam, Trung Quốc đã phải đối mặt với một vụ quấy rối tình dục trong ký túc xá Đông Viên của trường. Theo đó, nữ sinh này đã đăng tải một bài viết dài lên trên mạng xã hội, kể lại toàn bộ quá trình.

Cô cho biết, sự việc xảy ra vào trưa ngày 13/9 vừa qua. Sau khi cô đi mua ít đồ ở căn tin và trở về phòng thì phát hiện có một chiếc bao cao su đã qua sử dụng được treo trên quần lót mà cô phơi ngoài phòng ngủ từ đêm trước. Trước tình hình này, cô cảm thấy rất tức giận và buồn nôn. 

Nữ sinh này nói thêm, các tòa nhà 13 và 16 là ký túc xá của nam và nữ, tuy nhiên ký túc xá không phân khu rõ nơi nào dành riêng cho nam, nơi nào dành riêng của nữ. Cô cho biết, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc. Vào năm ngoái, khi cô định phơi quần áo vào 1 giờ khuya thì bất ngờ nhìn thấy một người đàn ông đứng trước cửa, quá sợ hãi nên đã đóng sập cửa lại.

Dấu vết của thủ phạm còn để lại trên sàn nhà.

Dấu vết của thủ phạm còn để lại trên sàn nhà

Trước đó, vào ngày 30/8, có một vụ nhìn trộm giữa tòa nhà 14 và 15 ở ký túc xá phía Đông. Nhiều sinh viên nói rằng, sau khi một nữ sinh đi tắm về bất ngờ nhìn thấy bao cao su đã qua sử dụng treo trên tay nắm cửa. 

Sau khi sự việc này xảy ra, nữ sinh này đã báo cáo cho bộ phận bảo vệ của trường để tăng cường an ninh. Bên cạnh đó, nữ sinh này cũng đã chụp ảnh lại, cất tang vật để báo cho cảnh sát khu vực vào cuộc điều tra.