Charlie Wakefield quyết định chi tới 25.000 bảng để sắm chiếc Jaguar XE tặng cha trong ngày sinh nhật thứ 50.

sao-18-tuoi-tang-xe-cha-1
Charlie Wakefield.

Charlie Wakefield là một trong những "viên ngọc thô" tại lò đào tạo của Chelsea. Ngôi sao trẻ mới 18 tuổi này từng cùng "The Blues" vô địch FA Youth Cup and UEFA Youth League, trước khi ký hợp đồng chính thức vào năm ngoái.

Mức lương của Charlie không quá cao, chỉ rơi vào khoảng 50.000 bảng/năm. Tuy nhiên anh chàng hiếu thảo này quyết định chi một nửa con số trên để mua chiếc Jaguar XE tặng bố nhân ngày sinh nhật thứ 50 của ông.

Phản ứng của bố Charlie khá thú vị. Lúc đầu khi thấy con trai đưa chìa khoá, ông không nhận và tỏ vẻ nghi ngờ. Sau khi lấy được bình tĩnh, cũng như nghe lời khuyên từ người thân, ông mới tin là sự thật và liền ngồi thử vào xe với gương mặt thích thú.

sao-18-tuoi-tang-xe-cha-2
Bố Charlie tươi cười bên chiếc Jaguar mới.

Charlie cho biết bố của mình rất yêu thích dòng xe hạng sang Jaguar nhưng không có điều kiện để mua. Ông vẫn luôn gắn bó với chiếc Ford Focus đời 2003 cũ rích suốt bao năm qua.

"Bố tôi sẽ có sinh nhật tuổi 50 vào hôm nay và sau 2 năm lập kế hoạch về một món quà bất ngờ, cuối cùng ngày này đã tới. Tôi sẽ không thể tiến xa được như hôm nay nếu không có ông ấy, tôi nợ bố tôi rất nhiều", sao trẻ 18 tuổi viết trên trang cá nhân.

Bạn đang đọc bài viết Sao trẻ Chelsea chi 50% tiền lương cả năm để tặng cha chiếc xe 'trong mơ' tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyên Sang / Ngaynay.vn