Trong những ngày tạm dừng biểu diễn vì ảnh hưởng của dịch bệnh, đa số sao Việt ở nhà quây quần bên gia đình và chăm sóc bản thân.

Thủ tướng Chính phủ mới ban hành chỉ thị cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, bắt đầu từ 1/4. Vì vậy, các sao Việt cũng như mọi người chủ yếu ở nhà. Trên trang cá nhân, Bảo Anh chia sẻ những hình ảnh đẹp khi tập yoga.

Giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng thực hiện được nhiều động tác khó của yoga. Cô cho rằng thời gian nghỉ diễn vì dịch bệnh là cơ hội để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bảo Anh tâm sự: "Mùa dịch này tôi sẽ quyết tâm chăm chỉ tập luyện, nuôi dưỡng cảm xúc và nạp năng lượng tích cực để tiếp tục hành trình đam mê phía trước".

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ hình ảnh ngõ phố vắng vẻ cùng câu chuyện ý nghĩa. Theo đó, người đẹp và mẹ thường xuyên giúp đỡ ông cụ bán vé số gần nhà. Giữa mùa dịch bệnh, Khánh Vân đã tặng ông mì gói, khẩu trang và một chút tiền. Hoa hậu cho biết: "Trong thời gian cách ly, sẽ có rất nhiều người bán vé số, bán hàng rong gặp khó khăn. Vân mong rằng chúng ta hãy luôn quan tâm đến những người xung quanh mình, chia sẻ cùng họ. Dù khó khăn thế nào, chúng ta cũng sẽ vượt qua"....

Là nghệ sĩ đắt show phim ảnh, chương trình truyền hình nên thời gian này là dịp để Ngô Kiến Huy được ở nhà nhiều, tự chăm sóc cây cối. Giọng ca Truyền thái y kể dậy từ 5h sáng tưới cây và cảm thấy bản thân thật siêng năng.

Hoàng Yến Chibi cũng có những ngày tháng thảnh thơi, tận hưởng cuộc sống thong thả sau thời gian chạy show tất bật. Diễn viên 9X cho biết cô tự nấu và chơi với mèo mỗi ngày.

Hòa Minzy thảnh thơi, tạo dáng trong vườn nhà. Vừa qua, cô vướng tin đã đính hôn và sinh con cho thiếu gia, song nữ ca sĩ luôn từ chối về chuyện riêng tư.