Vụ việc xảy ra khoảng 14h chiều nay. Các nạn nhân hiện đã được đưa ra ngoài.

Đây là trụ sở cũ báo Đà Nẵng (số 42 Trần Phú, quận Hải Châu), thuộc diện giải tỏa để phục vụ thi công giai đoạn 2 công trình hầm chui phía Tây cầu sông Hàn - cách tòa nhà hành chính Đà Nẵng khoảng 1km.

Thông tin ban đầu, ít nhất 2 người tử vong sau khi khối bê tông từ tầng trên tòa nhà bị sập. Các nhân chứng tại hiện trường cho hay có một số người khác bị thương.

Ông Nguyễn Văn An, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh, Xã hội cho biết, theo thông tin ban đầu, vụ sập làm 2 người chết, 2 người bị thương. 

Nguyên nhân ban đầu được ông An xác định là do tai nạn.

Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường: 

Sập trụ sở cũ báo Đà Nẵng, 2 người chết

Sập trụ sở cũ báo Đà Nẵng, 2 người chết

Sập trụ sở cũ báo Đà Nẵng, 2 người chết

Sập trụ sở cũ báo Đà Nẵng, 2 người chết

Cũng trong chiều nay, Sở TT&TT Đà Nẵng phát đi thông cáo xác nhận, vụ tai nạn làm 2 người chết, 2 người bị thương. Hiện, các nạn nhân bị thương đã qua cơn nguy kịch. Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả.

TP Đà Nẵng đã hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương là 2 triệu đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương là 2 triệu đồng. Công ty cổ phần Chiến Dũng hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân tử vong là 50 triệu đồng.

Bạn đang đọc bài viết Sập trụ sở cũ báo Đà Nẵng, 2 người tử vong tại chuyên mục Thời sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Anh Bảo / Vietnamnet.vn