Trên thế giới, những trường hợp kẻ giết người trẻ tuổi không phải là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên với trường hợp của Amarjeet Sada thì đó là ngoại lệ khi y được coi là sát nhân trẻ tuổi nhất thế giới với 3 vụ án mạng lúc chỉ mới 8 tuổi.

Sát nhân máu lạnh trong hình hài 'tí hon' Sát nhân trẻ tuổi Amarjeet Sada. Ảnh: The Sun.

Sinh ra tại làng Mushahar, bang Bihar, miền Đông Ấn Độ, Amarjeet Sada được sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn về kinh tế khi cả bố và mẹ phải vật lộn kiếm sống để có bữa ăn qua ngày.

Cho đến năm Amarjeet lên 7 tuổi, gia đình lại có thêm một bé gái nâng số miệng ăn trong nhà lên 4 người, gia đình đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.

Dù là một người khá ít nói, nhưng Amarjeet luôn thích các hoạt động nghịch ngợm như leo trèo cây cối, có lúc người dân thấy hắn đi lang thang ở các địa phương lân cận.

Vào một ngày khi Amarjeet đã 8 tuổi, dì của hắn ta có ghé qua thăm gia đình. Do kiếm được một công việc trên thành phố, nên dì của Amarjeet đã gửi lại con mình cho gia đình Amarjeet để cô có thể ổn định công việc.

Ngay khi người dì rời lên thành phố, mẹ của Amarjeet liền đi chợ mua thức ăn và giao cho Amarjeet chăm sóc em họ và em gái ruột của mình.

Theo Crime Wire, lúc người mẹ vắng nhà, Amarjeet bắt đầu nghịch ngợm. Hắn ta véo má và tát vào mặt đứa trẻ, thậm chí khi người em họ càng khóc to thì hắn càng tỏ ra thích thú.

Tiếp theo đó, từ một bản năng vô thức, Amarjeet đã đặt tay lên cổ đứa trẻ rồi dần siết tay cho đến khi người em họ chỉ còn là một thi thể. Giết em xong, kẻ sát nhân liền đem chôn người em ở một bãi cỏ rồi lững thững đi về nhà.

Mẹ của Amarjeet đã hoàn toàn bị sốc sau khi nghe con trai bà kể lại những gì hắn đã làm. Cha của Amarjeet cũng trừng phạt đứa con tàn bạo của mình nhưng tuyệt nhiên cả nhà đã giấu nhẹm câu chuyện với người dì và không hề đem câu chuyện để báo cảnh sát.

Nhưng tội ác của kẻ sát nhân "tí hon" vẫn chưa hề dừng lại và đáng sợ hơn nữa khi nạn nhân tiếp theo của hắn chính là cô em gái ruột chưa đầy 8 tháng tuổi của mình.

Vẫn phương thức như cũ, Amarjeet tiếp tục bóp cổ đứa trẻ sơ sinh cho đến chết. Theo chú của Amarjeet kể lại, tất cả thành viên trong gia đình đều biết chuyện này nhưng họ coi đó là "chuyện gia đình" nên đã tiếp tục bao che cho Amarjeet. Vụ việc tiếp tục chìm vào trong bí mật cho đến khi Amarjeet ra tay với phi vụ thứ 3.

Theo Gulf News đưa tin, nạn nhân cuối cùng của Amarjeet cũng là một đứa trẻ hàng xóm chỉ mới 6 tháng tuổi có tên Kushboo. Mẹ của nạn nhân nói với cảnh sát rằng bà đã gửi con đến nhà trẻ nhưng nó đã hoàn toàn mất tích khi bà đến đón về.

Chỉ vài giờ sau đó, hung thủ là Amarjeet, 8 tuổi đã khai nhận rằng chính y đã bóp cổ đứa trẻ và còn dùng gạch đập vào đầu nạn nhân. Amarjeet cũng dẫn dân làng tới nơi mình đã chôn đứa bé, báo cáo cho biết, cảnh sát đã ngay lập tức bắt giữ tên sát nhân..

Khai với cơ quan chức năng, Amarjeet đã thừa nhận toàn bộ tội ác của mình với 3 đứa trẻ gồm anh họ bị sát hại 1 năm trước cùng cô em ruột cách đó 3 tháng.

Sát nhân máu lạnh trong hình hài 'tí hon' - 1

Amarjeet Sada đã cướp đi mạng sống của 3 đứa trẻ khi mới vừa lên 8. Ảnh: The Sun.

Theo thanh tra Shatrudhan Kumar cho biết, các vụ giết người của Amarjeet đều có phương thức gây án giống nhau. Cảnh sát cho biết, khi bị bắt giữ Amarjeet cười rất nhiều nhưng hầu như không nói.

The Times of India dẫn lời một nhà tâm lý học cho biết Amarjeet là một trường hợp bạo dâm tìm thấy niềm vui từ việc gây thương tích cho người khác.

Guardian cho hay do Amarjeet chưa đến tuổi vị thành niên nên hắn chỉ bị giam giữ cho đến khi đủ 18 tuổi. Sau khi điều tra về bệnh lí tâm thần, cơ quan chức năng xác định Amarjeet mắc chứng rối loạn hành vi.

Hung thủ được đưa đến một ngôi nhà ở thị trấn Munger và sống ở đây cho đến năm 16 tuổi thì sẽ được trả tự do. Năm nay Amarjeet vừa tròn 23 tuổi và đã có cuộc sống mới dưới danh tính khác, tuy nhiên hiện không ai biết sát thủ "tí hon" một thời hiện đang ở đâu.