Không phải người nhà nhưng cách người phụ nữ săn sóc hỗ trợ thật sự quá mức nhiệt tình.

Mới đây, trên group Tôi là dân Quận 9 đăng tải bài viết về vụ việc xảy ra trên đường Nguyễn Văn Bá (TP.HCM). Câu chuyện được kể lại như thế này: "Chiều qua trên đường Nguyễn Văn Bá gần tới ngã 4 Tây Hoà, hai em gái đi xe máy rẽ vào ATM bên đường thì bất ngờ anh xe máy đi sau né không kịp va trúng rồi té.

Hậu quả, anh này bị đập mũi xuống đường, máu chảy ra rất nhiều. Một cô lớn tuổi đi xe máy chạy đến hỗ trợ, khiến ai đi đường cũng nghĩ là người nhà anh xe máy.

Bởi nhìn cách quan tâm kỹ của cô không khác một người mẹ, dành cho người không quen biết gặp nạn ngoài đường.

Mình hỏi mới biết cô đi châm cứu, thấy gặp nạn nên giúp đỡ, hai bạn nữ cũng tội nên cô còn gửi tiền cho anh xe máy kêu nếu bị sao thì đừng làm khó em nó.

Va chạm giao thông rất nhiều, nhưng nhìn hình ảnh người gặp nạn được người dân giúp đỡ như này thực sự rất ấm lòng. Trong lúc cô kia hỗ trợ hai bạn nữ cũng rất dễ thương, đi lấy khăn và nước để cùng cô này lau mặt chờ người nhà anh ấy ra đón đi viện.

Được biết cô trong hình ở làng Đại Học, Thành Phố Thủ Đức, chúc cô sức khỏe cảm ơn tấm lòng của cô.

Hai bạn bạn gái đưa anh kia vào bệnh viện Quân dân y miền đông sau chụp phim xong anh ấy không bị sao cả hai bạn cũng hỗ trợ mua thuốc cho anh ấy".

Sau vụ va chạm giao thông, một người phụ nữ chạy đến giúp đỡ, nghe lời dặn dò sau đó ai cũng ấm lòng - Ảnh 1.

Sau vụ va chạm giao thông, một người phụ nữ chạy đến giúp đỡ, nghe lời dặn dò sau đó ai cũng ấm lòng - Ảnh 2.

Sau vụ va chạm giao thông, một người phụ nữ chạy đến giúp đỡ, nghe lời dặn dò sau đó ai cũng ấm lòng - Ảnh 3.

Hình ảnh người phụ nữ tất bật chăm sóc cho người đàn ông bị tai nạn giao thông.

Hình ảnh người phụ nữ tất bật chăm sóc cho người đàn ông bị tai nạn giao thông.

Trong những hình ảnh đính kèm, người phụ nữ tất bật lo cầm máu, chăm sóc người đàn ông bị tai nạn. Hai cô gái gây ra sự việc cũng ngồi cạnh hỏi han.

Đặc biệt nhất chính là lời nhắn nhủ về việc đừng truy cứu hai em gái gặp nạn. Thậm chí gửi tiền cho người đàn ông coi như bồi thường giúp.

Trên đời, có một số người tốt và có tấm lòng thật sự quý giá như vậy đấy. Việc không liên quan đến mình, song cái cách cô lo toan mới thật sự khiến người ta phải cảm động.

  • Một thanh niên bị xe container cán thẳng qua người, tài xế xe không hay biết
  • Mercedes GLC đâm hông xe tải trên cầu Quán Hàu, tài xế tử vong trên ghế lái
  • Nhật Hạ / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/sau-vu-va-cham-giao-thong-mot-nguoi-phu-nu-chay-den-giup-do-nghe-loi-dan-do-sau-do-ai-cung-am-long-162212204140204590.htm